เจ้าของจดหมาย เผยแชทลับ ธาตุแท้เพื่อนสนิท

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนเต็มแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป โดยเขานั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ความเชื่อของผมเองนะ และผมก็จะทำพิธีด้วยตัวผมเอง

แมวห้ามมาโพสต์นะ ไม่งั้นผมให้ของที่เธอโดนโยนไปหาคนที่คิดไม่ดีต่อเธอ ส่งไปจจริงๆ เหมือนพวกโดนจ้างมาเพื่อให้ข่าวเธอรีบจบลง ใครโพสต์ตอนผมเล่า นิทาน ผมขอให้เกิดแก่ตัวใน 3 วันนี้ครับ และผมจะไม่ยกเลิกของผมด้วย

ต้องบอกว่าล่าสุด เจ้าของจดหมาย ยอมเอาชีวิตแลก เผยแชทปริศนา แตงโม นิดา เผยธาตุแท้เพื่อนสนิท ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนโดย เจ้าของจดหมาย ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่าออกมาสารภาพกันได้หรือยัง ผมเอาชีวิตผมเข้าแลกเลยถึงกล้าโพสต์

ผมขอโทษครอบครัวทุกคน ญาติทุกคน ถ้าผมจะต้องกล้าเพื่อความถูกต้อง ผมจะช่วยนางฟ้า ขอบคุณคนที่เอาข้อมูลมาส่งให้ผม ผมว่ามันบอกอะไรบ้างอย่างว่า เธอรอความจริงเพราะอะไร ผมทำเพื่อความถูกต้องผมไม่กลัวครับ ใครว่าผมไม่ต้องมายุ่ง

ผมขอเป็นส่วนหนึ่งที่รักเธอ นางฟ้ากลิ่นกุหลาบ ผมออกเดินทางไปบำเพ็ญต่างจังหวัดแล้วครับตอนนี้ สอนธรรม เรื่องสำคัญเย็นนี้ ศรีอาน ศรีเมตไตรยโย โพธิสัตว์ พระศรีอริยเมตไตรย เเละได้โพสต์อีกครั้งว่า คงเดาออกนะครับ ว่าการเตรียมการของคนชวนเธอ

แต่ไม่เคยรู้ว่ามีคนที่ไม่ใช้เพื่อนไปด้วย กู้ไฟล์ทั้งหมดในการสนทนา และการพูดคุยทั้งหมดของคนบนเรือทั้งหมด และกู้ข้อมูล น่าจะเห็นการวางแผนการนัดกัน แต่ป่านนี้แล้ว คงต้องพึ่งคนเก่งไอทีมาช่วยในการหาข้อมูล ออกมาสารภาพครับ ข้อมูลนัดหมายอื่นๆ ไปเข้าบำเพ็ญดีกว่าครับ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Facebook Comments Box