ด่วน รถตู้นักร้องดัง วงพัทลุงประสบอุบัติเหตุ ชนรถพ่วง

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันเป็นอย่างมากสำหรับ นักร้องดัง วงพัทลุงประสบอุบัติเหตุ ชนรถพ่วง แฟนคลับภาวนา ขอให้ทุกคนปลอดภัย เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก เอก ตีนผี ได้ไลฟ์สดสถานการณ์การเกิดอุบัติเหตุ รถชนบริเวณ บริเวณปั๊มเชลล์สวนผึ้ง ซึ่งในไลฟ์ดังกล่าวเจ้าของเพจระบุรายละเอียดเบื้องต้นว่า เหตุว.40 รถตู้+รถพ่วง บริเวณปั๊มเชลล์สวนผึ้ง ที่หมายมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 6 ราย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ รถตู้สีเทาเข้มทะเบียน นข 6913 สงขลา ในสภาพด้านหน้าพังเละ อีกทั้งยังมีตัวผู้บาดเจ็บติดอยู่ในซากรถด้านหน้าทั้งสองฝั่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือออกมาได้จนสำเร็จ ขณะที่ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วง ทะเบียนลูกพ่วง 70-6571 สุราษฎร์ธานี สภาพด้านท้ายมีร่องรอยถูกชน โดยมีผู้โดยสารมากับรถตู้คันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บจำนวน 6 คน หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยในพื้นที่ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหลังสวน แพทย์รับดำเนินการดูแลต่อไป ซึ่งที่เกิดอยู่เหตุบริเวณหน้าแผงประเสริฐ-แมว พื้นที่ขานา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ทางอาสากู้ภัยจึงเร่งรัดออกตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รับแจ้งว่า รถตู้ที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าวเป็นรถตู้ของวงดนตรีเพื่อชีวิตชื่อดังของภาตใต้ ชื่อ วงพัทลุง เจ้าของบทเพลงดัง มหาลัยวัวชน ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนหาสาเหตุต่อไป

รายงานเบื้องต้นระบุว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 6 รายนั้นเป็นทีมงาน มีอาการปลอดภัยแล้ว โดยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งก่อนหน้านี้มีข้อมูลว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเข้าช่วยเหลือพาร่างผู้บาดเจ็บที่อยู่ในรถตู้ออกมา เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ จากการตรวจสอบทางหน้าเพจ วงพัทลุง พาราฮัทมิวสิค พบว่าก่อนหน้านี้ วงพัทลุงมีคอนเสิร์ตที่ จ.ปทุมธานี ซึ่งหน้าเพจได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า “แม้สายฝนจะกระหน่ำ.แต่ก็ไม่อาจทำให้ความรักขาดหาย….ด้วยรักจากใจ…ขอบคุณ.ปทุมธานี….ที่น่ารัก

ภาพจาก วงพัทลุง พาราฮัทมิวสิค และ Suntorn Piyatutsananon

Facebook Comments Box