วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดตัวบุตรสาว

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่อยู่ในวงการมายาวนานซึ่งเป็นสาวสวยในตำนาน วีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปทุกสิ่งจิงเกอเบล โดยเฉพาะเรื่องธุรกิจสกินแคร์ของเธอ ตอนนี้ติดตลาดดังไกลไปทั่วโลก ถือว่าเส้นทางบนสายนักธุรกิจของ สาววุ้นเส้น ปังปุริเย่สุดๆ

พอกับเรื่องราวความรักกับหนุ่มแวดวงสังคม นิกม์ ธนะภูมิกุล ก็ลักกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟหวานเลี่ยนเหลือเกิน ล่าสุด สาววุ้น ขออัปเดตเทรนด์เฉลิมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาส ลุกขึ้นมาทำวิดีโอไลฟ์สไตล์เบื้องหลังน่ารักๆของตัวเองผ่านยูทูป WOONSEN Channel

ที่ดูแล้วเพลินตามากๆ ได้เห็นอีกมุมความน่ารักของ สาววุ้นเส้น แบบเต็มๆไม่มีกั๊ก พร้อมคอสตูมตามแฟชั่นฮิต สีแดงแรงฤทธิ์ ซานตี้สาวพราวเสน่ห์ เชื่อว่าหนุ่มๆที่ได้เห็นคงฟินตามกันไป แต่ ณ จุดนี้แอบฟังดีๆจะได้ยินเสียงหนุ่มหล่อนุ่มๆออกเข้ามาบ่อยๆในรายการ

มีสิทธิ์เป็นตัวจริงเสียงจริงอย่าง ไฮโซนิกม์ ที่มาคุมเข้มเรื่องการแต่งตัวของ สาววุ้นเส้น ก็เป็นได้ สุดท้ายยังขอเปิดตัวคนรู้ใจสุดพิเศษ น้องเรโกะ สมาชิกสุดสำคัญในบ้าน เป็นน้องแมวอิมพอร์ตจากเมืองนอก ที่ตอนนี้ทำเอา สาววุ้นเส้น กลายเป็น คนรักแมว เต็มตัว

พร้อมยังแง้มอีกว่าตั้งแต่มีน้องแมวตัวนี้เข้ามาในชีวิต ชีวิตรักของเธอราบรื่นมากๆ ตั้งแต่มีแมวชีวิตดีขึ้นเลยนะ มันเหมือนเราอารมณ์ดีขึ้นอะ แต่ก่อนหน้านี้เราก็อารมณ์ดีตลอดแหละ แต่พอเรามีแมวเราก็มีกิจกรรม เหมือนมีบุตร ต้องเช็ดทำความสะอาด ต้องให้อาหาร ทำนู้นทำนี้ทุกอย่าง ชีวิตมีคนนี้มาเพิ่ม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments