กุ๊บกิ๊บ ส่งของขวัญ วันเกิดให้สามี

เป็นอีกครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเป็นอย่างมาก กับครอบครัวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่กลายเป็นคุณแม่บุตรสาวสองคน อย่างน้องเป่าเป้ย์ และ น้องเป่าเปา

ที่ตอนนี้ชีวิตเหมือนจะแฮปปี้แบบสุด ๆ นอกจากนี้เธอยังมีสามีที่รัก อย่างหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ หรือบี้ Kpn ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัว ต้องลาครอบครัวของตัวเองเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ

ตอนนี้สาวกุ๊บกิ๊บก็ต้องดูแล น้องเป่าเป้ย์ และ น้องเป่าเปา เพียงคนเดียวและเธอยังทำหน้าที่คุณแม่ ได้อย่างดีเยี่ยมในระหว่างที่คุณพ่อไม่อยู่นั่นเอง อีกทั้งคุณแม่กุ๊บกิ๊บก็ขอแพ็คกระเป๋า พาครอบครัวไปเที่ยวทะเล เป็นโมเมนต์ครอบที่ดูอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ

IG gggubgib36

IG gggubgib36

ถึงแม้จะห่าง แต่ใจของเธอไม่เคยห่างกันเลย เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านเป็นวันเกิดของสามีอย่างหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ Kpn ที่ตอนนี้ได้อยู่ที่ต่างประเทศ

งานนี้ก็ขอเปลี่ยนจากหน้าที่คุณแม่ มาทำหน้าที่แฟนสาวด้วยการเซอร์ไพร์สวันเกิดระยะไกล ผ่าน อินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า Wish you all the best รอยยิ้มที่มีค่าของฉัน พร้อมกับแท็กหาคุณ บี้ Kpn

ซึ่งคุณแม่กุ๊บกิ๊บก็ไม่พลาดที่จะทำเซอร์ไฟร์สให้กับสามี ด้วยการส่งของขวัญสุดพิเศษไปให้ เป็นหมอนที่สกรีนรูปของคุณแม่กุ๊บกิ๊บและน้องเป่าเปา กับน้องเป่าเป้ย์ นั่นเอง

ทำหน้าที่แฟนสาวที่รักให้กับสามีเอามากๆ และตอนนี้สามีก็อายุได้ 30 ปีแล้ว เรียกได้ว่าถึงจะห่างกันแต่ความรักของสาวกุ๊บกิ๊บก็ไม่ลดลงเลย ยังคอยสวีทหวานระยะทางไกล

IG gggubgib36

IG gggubgib36

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากเลยจริงๆค่ะ นับวันรอคอยที่จะได้กลับไทย มาอยู่กันหร้อมหน้าพน้อมตากับครอบครัวอีกครั้ง ท่ามกลางทั้งคนบันเทิงและแฟนๆ แห่เข้ามากดไลก์และส่งกำลังใจ ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับหนุ่ม บี้ Kpn

เป็นของขวัญที่หาจากไหนไม่ได้จริงๆ เป็นหมอนราวกับว่า ครอบครัวของหนุ่มบี้ ได้บินมาหามาอยู่ใกล้ๆ ขนาดอยู่ไกลกันก็ยังมีโมเมนต์ความหวานให้กันอยู่ตลอด

IG gggubgib36

IG gggubgib36

ขอบคุณ IG gggubgib36

Facebook Comments Box