ปู่ไพวงษ์ ได้เจอน้องปีใหม่แล้ว

ถือได้ว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวเลยลยล่ะค่ะไม่ว่าหลานสาวจะทำอะไรคุณปู่บ้านนี้เขาก็คอยซัพพอร์ตหลานสาวอยู่เสมอซึ่งหลานสาวนั้นต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์

ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งหลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะแถมยังสวยตามรอย แม่แอฟ อีกด้วย

หลังจากที่ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ได้ไม่เจอหน้าหลานสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ เป็นระยะเวลากว่า 6 เดือนด้วยกันเนื่องด้วยสถานการณ์โควิดนั่นเอง แต่เมื่อทุกอย่างคลายล็อกดาวน์ คุณปู่ก็ได้เจอหน้าหลานสาวสมใจ

โดยในไอจีของ คุณปู่ไพวงษ์ ได้เผยภาพโมเมนต์สุดน่ารักนอกจากจะเจอหลานปีใหม่แล้ว ยังได้สนทนาถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกับ คุณยายวัจฉสา (แม่ของแอฟ) และคุณตาชัค

พร้อมกับเขียนบอกเล่าไว้ว่า “ไม่เจอกัน 6 เดือน เหมือน 6 ปี วันนี้พามาริสา nanny ไปฉีดวัคซีนเข็ม3 ขากลับแวะทานไก่ย่างนิตยา โทรหาคุณเปิ้ล คุณปีอยากกินเลยซื้อมาฝากคุณยาย กับตาชัคด้วย”

ต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่หลายคนเห็นแล้วยิ้มตามไปกับความอบอุ่นและมิตรภาพของสองครอบครัวโดยมี น้องปีใหม่ เป็นศูนย์รวมแห่งความรัก อย่างไรก็ตามเป็นภาพที่อบอุ่นมากเลยล่ะค่ะทั้งคุณปู่และน้องปีใหม่ดีใจยิ้มแก้มปริที่ได้เจอกันในรอบหลายเดือนเลยล่ะจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มมุข่าวบันเทิง

Facebook Comments Box