ไบรท์ พิชญทัฬน์ กับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เรียกได้ว่าทำเอาฮือฮาในโลกโซเชียลไม่น้อยเมื่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ อวดภาพอัลตร้าซาวน์ ประกาศข่าวดี มาไม่ทันตั้งตัว เพื่อนวงการแห่คอมเมนต์ กันเยอะมาก โดยงานนี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ เเละได้ระบุข้อความว่า อาทิตย์ก่อนได้เป็นน้า

บุตรพี่สาว @bright_ch3 อาทิตย์นี้จะได้เป็นลุง บุตรน้องชายผมเอง ส่วนอาทิตย์หน้า จังหวะบังเอิญแหละเนอะ ไม่กดดันอะไร ท่ามกลางเพื่อนในวงการบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นหลังเห็นภาพอัลตร้าซาวน์ว่า โอ้ยตกใจเลยยแหม่ แป้นพิมพ์ผมลั่นเลยครับ อีกทั้งชาวโซเชียล ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เเละ ไบร์ท พิชญทัฬน์ รีบมีเจ้าตัวเล็กในเร็ววันอีกด้วย

อีกทั้งงานนี้ ไบรท์ พิชญทัฬน์ เคลื่อนไหวแล้วหลัง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ อยากมีผู้สืบสกุลแต่ไม่ขอกดดัน โดยงานนี้ ไบรท์ พิชญทัฬน์ เมื่อเห็นข้อความ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นรูปอิโมจิ ท่ามกลางชาวเโซเชียล ที่เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า @bright_ch3 @ sorrayuth9111 เป็นคุณแม่แล้วก็ยังทำงานอ่านข่าวได้ค่ะเด็กๆจะได้เข้าโรงเรียนเดียวกัน ถามพี่ยุทธว่า พร้อมเป็นคุณตาหรือยัง fc แฟนข่าวรีบ

เเละล่าสุดผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา นั้นก็ได้ควง ไบรท์ พิชญทัฬห์ ออกมาชี้แจงถึงเรื่องมีน้องหรือไม่ยังไม่มีน้อง โดย สรยุทธ นั้นได้กล่าวว่า บอกมาตรงๆไม่ต้องปิดบังอะไร ยังไงสามารถที่จะทำงานได้ต่อเนื่องไป จนกระทั่งน้องได้ออกมาได้

จากนั้น ไบรท์ พิชญทัฬน์ นั้นก็ได้กล่าวชี้แจงว่า เรื่องราวการเข้าใจผิดเกิดขึ้นจาก ไบรท์ มีหลานชื่อ น้องทีน่า ก็เลยไปเลี้ยงหลาน จากนั้นโต๋ได้โพสต์คลิป แล้วเหมือนถามแฟนๆว่า ถ้าเกิดจะมีบุตรคนแรกจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงดี เลยทำให้หลายคนเข้าใจผิด คิดว่า มีน้องแล้วรึเปล่า ถึงมาลุ้นเพศบุตร

ซึ่งจริงๆมันไม่มีอะไรเลย จากนั้น น้องเต๋ น้องชายโต๋ ซึ่งภรรยาเขาเพิ่งมีน้องได้ประมาณ 3 เดือน โดยโต๋ได้ลงรูปเป็นภาพอัลตราซาวด์ จึงทำให้คนก็เข้าใจว่า ภาพอัลตราซาวด์นั้น อยู่ในท้องไบรท์ ซึ่งความเป็นจริงไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มมุข่าวบันเทิง

Facebook Comments