เจ้าสาวใจสลาย เจ้าบ่าวเสียชีวิตหลังออกไปซื้อของ มาจัดงานแต่งตัวเอง

เรียกได้ว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องราวต่อไปนี้ ที่ทำเอาบีบหัวใจสุดๆ ที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ mayvikapaekongnane เจ้าสาวที่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ วางแผนจัดงานกับเจ้าบ่าว ทำเองทุกขั้นตอน แม้แต่แบ็กดร็อปงาน ดอกไม้ การ์ดงานแต่งก็ทำกันเองด้วยมือ แต่สุดท้ายเจ้าบ่าวมาประสบอุบัติเหตุ และเสียชีวิตลงก่อนวันงาน ขณะที่ออกไปซื้อสีมาทาแบ็กดร็อปงานแต่งตัวเอง ผู้โพสต์คือ คุณเมย์ อายุ 30 ปี ว่าที่เจ้าสาว ที่เปิดเผยเรื่องราวผ่าน TikTok ของตัวเอง

โดยกำหนดงานแต่งของทั้งคู่ คือวันที่ 27 สิงหาคม ที่จะถึงนี้โดยได้วางแผนเตรียมงานกันกับ คุณณรงค์ ว่าที่เจ้าบ่าว ตั้งใจทำทุกอย่างกันเอง ไม่จ้างออแกไนซ์ แม้แต่แบ็กดร็อปงานแต่ง คุณณรงค์ก็ไปซื้อไม้ สื้ออุปกรณ์มาทำเอง ดอกไม้ก็ไปเลือกซื้อที่ปากคลองตลาด ใช้ดอกไม้สดทั้งงาน การ์ดงานแต่งก็ออกแบบและพิมพ์กันเอง เรียกได้ว่าตั้งใจเนรมิตวันสำคัญนี้ด้วยมือของตัวเองทั้งคู่

กระทั่งวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา คุณณรงค์ไปซื้อสี มาทาฉากแบ็กดร็อปงานแต่งงาน แต่สุดท้ายประสบอุบัติเหตุ ตอนที่คุณแมย์ไปถึงโรงพยาบาล พยาบาลแจ้งว่าอาการ 50/50 แล้ว ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ เลือดคั่งในสมอง ตนเซ็นยินยอมให้แพทย์ผ่าตัด จนกระทั่งวันที่ 25 ก.ค.65 แฟนก็เสียชีวิตลง

ทางคู่กรณีก็ไม่ได้หนีไปไหน มางานศพทุกวัน เรื่องคดีก็เป็นไปตามกฎหมาย ซึ่งในวันที่ 1 ส.ค.65 จะเป็นพิธีเผาศพ ส่วนเรื่องงานแต่งในวันที่ 27 ส.ค.65 จะเลื่อนไปจัดตอนทำบุญครบ 100 วัน หลังจากแฟนจากไป โดยมีพิธีทุกอย่างเหมือนเดิม แต่มีตนเป็นเจ้าสาวคนเดียว

คลิป

ขอบคุณ mayvikapaekongnane

Facebook Comments Box