ด.ช. 3 คน นั่งตกปลาริมบ่อ เจอชายวัย 49 จับกดน้ำ สิ้นใจสลด

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 27 ก.ค.65 ร.ต.อ.เอกวิทย์ ทองทุ่ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยเทศบาลเมืองเขาสามยอด ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณริมบ่อน้ำ ในหมู่บ้านๆ นอยพัฒนา ต.เขาสามยอด อ.เมืองลพบุรี พบประชาชนมุ่งดูอยู่บริเวณรอบบ่อจำนนมาก

โดยที่เกิดเหตุ พบเด็กชาย อ้าน(นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่ข้างบ่อน้ำ สอบถามเบื้องต้นจาก ด.ช.เอก วัย 7 ขวบ และด.ช.เอ วัย 5 ขวบ ทราบว่า ทั้ง 3 คน ได้มาเล่นกันบริเวณดังกล่าว และนั่งตกปลาอยู่ ได้มี นายแต ทราบชื่อต่อมาชื่อนายอุดร อายุ 49 ปี ได้เดินเขามาหาพวกตน โดยไม่พูดพล่ามทำเพลง เข้าไปหา ด.ช.อ้วน ที่กำลังนั่งตกเบ็ดอยู่ แล้วใช้มือบีบคอ และลากไปกดน้ำ ตนเองจะเข้าไปช่วย แต่ก็โดนนายแต ตะโกนบอกถ้ามึงช่วยกูจะมึงอีก ตนจึงไม่กล้าเข้าไปช่วย และเห็น ด.ช.อ้วน ค่อยจมน้ำไปต่อหน้า แล้วนายแต ก็ได้เดินหนีไป ตนเองพยายามที่จะส่งไม้ให้ ด.ช.อ้วนจับ แต่ก็จับไม่ได้ จึงวิ่งไปบอกผู้ใหญ่ให้มาช่วย

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครของเทศบาลเมืองเขาสามยอด ได้มาช่วยกันงม โดยเด็กชายทั้ง 2 คนชี้จุด จึงพบตัว ด.ช.อ้วน นำตัวขึ้นมาบนฝั่ง ซึ่งก็เสียชีวิตแล้ว สอบถาม นางกาญจณี เอี่ยมโอฐ อายุ 26 ปี ทราบว่า ปรกติเด็ ทั้ง 3 คนจะมาเล่นและตกปลาบริเวณบ่อแห่งนี้เป็นประจำ และมืดก็กลับบ้าน จนมาวะนนี้ มีคนไปตามว่าลูกจมน้ำเสียชีวิตจึงมาดูที่เกิดเหตุ และทราบว่า คนที่ฆ่าลูกตัวเองคือนาย แต ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ และเคยเป็นคนงานทำงานก่อสร้างอยู่กับพ่อของตนเอง แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำมา 2 ปีแล้ว

หลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนเมืองลพบุรี ได้ติดตามจับกุมตังนาย แต หรือนายอุดร ศรีว่าง ได้ที่บริเวณหน้าร้านเซ่เว่นอีเล็ฟเว่น ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กม. นำตัวมาทำการสอบสอบสวน ซึ่งนายอุดร อยู่ในอาการมึนเมา ให้การวกวน แต่พอจับใจความได้ว่า ในเวลาเกิดเหตุตนอยู่ในไร่ ข้าง บ่อน้ำที่เกิดเหตุ และตนเองไม่ได้ทำร้ายเด็กแต่อย่างไร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ตร.ก็จะดำเนินการสอบสวนต่อไป อย่างไรก็ตาม จาการการสอบถามเด็กชายทั้ง 2 คน ที่อยู่ในที่เกิดเหตุยืนยันว่านายอุดร หรือแตเป็นคนทำ เพราะเป็นคนที่รู้จัก

Facebook Comments Box