ดส.บุกร้าน”พหลบาร์”เปิดเกินเวลาพบนักดื่มเป็นเยาวชน 32 คน และยาเสพติด

เวลา 03.00 น. วันที่ 16 กรกฎาคม 2565 พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ ผกก.ดส. และ สน.สายไหม นำกำลังเข้าตรวจค้นสถานบริการร้านพหลบาร์ ภายในซอยพหลโยธิน 54/2 แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. ผลการตรวจค้นพบผู้มาใช้บริการ 156 คนมีเยาวชน ต่ำกว่า 20 ปี รวม 32 คน พร้อมของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (เคตามีน) จำนวน 2 ถุง น้ำหนักรวมถุงประมาณ 0.62 กรัม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

จากการตรวจสอบพบว่ามี นายชาฐิต สีรี อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านจึงถูกแจ้งข้อกล่าวหา เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต , ยินยอมหรือปล่อยปละให้มีการกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดภายในร้านสถานบริการ,ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี ซึ่งไม่ได้ทำงานในสถานบริการ เข้าไปในสถานบริการ ,ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี บริบูรณ์ นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม พร้อมของกลางดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ กก.ดส.ออกตรวจตราสถาบริการยามค่ำคืนหลังพบว่าร้านดังกล่าวมีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการจำนวนมาก และมีเยาวชนต่ำกว่า20ปี เข้ามาใช้บริการกำลังนั่งดื่มสังสรรค์กัน และไม่มีการจัดที่นั่งเว้นระยะห่างป้องกันแพร่โรค รวมถึงมีดีเจเปิดเพลงและจำหน่ายสุราให้แก่ลูกค้าเกินเวลา เมื่อทำการตรวจค้นพบของกลางยาเสพติดดังกล่าว โดยมีนายชาฐิต แสดงตัวเป็นผู้ดูแลร้าน เมื่อทำการตรวจสอบใบอนุญาตเปิดสถานบริการ นายชาฐิต ได้นำใบขออนุญาตจำหน่ายสุรามาแสดงให้เจ้าหน้าที่ แต่ไม่พบว่ามีใบอนุญาตเปิดสถานบริการ จากการสอบสวนเด็กและเยาวชนผู้มาใช้บริการ รับว่าเป็นเพียงนักท่องเที่ยวผู้มาใช้บริการ ส่วนนาย ชาฐิต ให้การรับสารภาพจึงถูกจับกุมพร้อมของกลางดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments Box