ตำรวจ​ ปคม.​รวบแม่พาลูกสาววัย 9 ขวบตระเวนขายบริการทางเพศ​ ถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ขายพบเงินในบัญชีกว่าแสนบาท

วันที่ 12 กรกฎาคม – จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวแม่พาลูกสาววัย 9 ขวบ ที่เรียนอยู่ชั้นประถม 3 ไปขายบริการทางเพศ และคนที่เป็นแม่ถ่ายคลิปขณะที่ลูกถูกกระทำชำเรา และนำคลิปดังกล่าวไปขายในกลุ่มไลน์คลิปโป๊​ ต่อมาตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ร่วมกับตำรวจ สภ.ดอนพุด และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี ได้เข้าจับกุม น.ส.ดาว (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ที่บ้านพัก​ในจังหวัดสระบุรี

ล่าสุดที่กองปราบปราม พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตํารวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) แถลงว่าตามปรากฎตามสื่อสังคมออนไลน์ลักษณะเป็นการค้ามนุษย์ ปคม.จึงได้ทราบเรื่องและสืบสวนสอบสวนอย่างเร็วในการสืบหาตัวคนในคลิปทั้งหมด รวมถึงผู้ใช้บริการ จนกระทั้งมีการออกหมายจับแม่ของเหยื่อ และผู้ใช้บริการอีก 2 ราย และได้จับกุมเรียบร้อยตามคำสั่งของผู้บัญการตำรวจแห่งชาติ

จากการสืบสวนซักถามเป็นการกระทำด้วยตัวเองไม่ได้ถูกบังคับแต่อย่างใด ซึ่งคำให้การคือทำเพื่อหารายได้ โดยตัวของแม่เองทำแบบนี้มานานแล้ว ส่วนตัวของลูกสาวคนโตถูกกระทำแบบนี้ช่วงปี 2564 โดยลูกสาวคนเล็กยังไม่พบการถูกกระทำแบบนี้ ซึ่งตัวสามีของแม่ได้เลิกลากันไปนานแล้ว จึงมีแม่เป็นผู้ปกครองหลัก

สำหรับข้อหาของแม่โดนข้อหาค้ามนุษย์ ส่วนผู้ใช้บริการจะโดนข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่ถึง 15 ปีส่วนผู้ที่ซื้อคลิปไปนั้น มีความผิดทั้งหมดเช่นเดียวกัน รวมถึงผู้ที่มีคลิปด้วย ซึ่งก็ขอเตือนว่าถ้าใครมีก็ขอให้ลบคลิปไม่เช่นนั้นจะมีความผิดเช่นเดียวกัน

พล.ต.ท. จิรภพ เปิดเผยว่าจากการสอบสวนแม่ผู้กระทำความผิดไม่ได้มีอาการเครียดหรือวิตกกังวลแต่อย่างใด ซึ่งเท่าที่ดูก็ยังไม่ค่อยรู้สึกผิดเท่าไหร่นัก นอกจากนี้จากการสืบสวนยังพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่าแสนบาท สำหรับเด็กก็ได้มีการประสานกระทรวง พม.เข้ามาดูแลเด็กในเรื่องนี้ด้วย

Facebook Comments Box