อดีตกำนันหัวร้อนตบกกหู-เหยียบหน้าเด็กวัย 11 ไม่พอใจเบิ้ลจยย.เสียงดัง

วันที่ 12 ก.ค.65 มีรายงานว่าวงจรปิดจับภาพในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.บิง อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ได้มีชายวัยกลางคน กระโดดข้ามรั้วมาและมีเด็กนั่งอยู่ 3 คนบริเวณมอเตอร์ไซค์ แล้วได้เดินตรงเข้าไปหาบริเวณเด็กน้อยแล้วตบหน้าอย่างแรง และลากตัวเด็กลงไปกองกับพื้นแล้วใช้เท้าเหยียบบริเวณใบหน้า

ซึ่งต่อมาทราบว่าชายคนดังกล่าวนั่นเป็นอดีตกำนันตำบลบิงชื่อ นายกวี เชื่องกลาง โดยสาเหตุหลักที่เข้าไปตบเด็กเพราะว่ามาเบิ้ลรถมอเตอร์ไซค์เสียงดังสร้างความรำคาญให้ จนเกิดบันดาลโทสะลงมือทำร้ายเด็กนักเรียนกลุ่มดังกล่าวนี้

ล่าสุดที่บ้านของเด็กที่ถูกตบ ได้พูดคุยกั ผู้ปกครองของ น้องแอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี (คนในคลิปที่ถูกตบคนแรก) เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ตอนแรกตนก็ได้รับสายแจ้งมาจากทางอดีตกำนันคนนี้ว่า ลูกของตนมาสร้างความรำคาญเบิ้ลรถเสียงดังบริเวณบ้าน เรียกให้ตนและครอบครัวไปขอโทษ ตอนนั้นตนยังไม่ทราบว่าทางอดีตกำนันลงมือทำร้ายเด็ก

ตนจึงได้ให้ทางยายพาตัวลูกไปขอโทษอดีตกำนันถึงที่บ้าน พอกลับมาที่บ้านลูกก็บอกตนว่ารู้สึกเจ็บที่บริเวณกกหูและต้นคอ ตนจึงได้สอบถามว่าโดนอะไรมา ลูกจึงยอมเล่าทุกอย่างว่าอดีตกำนันเป็นคนตบและลงมือทำร้าย

จากนั้นตนจึงไปขอดูกล้องวงจรปิดว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร พอเห็นภาพก็ถึงกับช็อกว่าภาพที่เห็นทางอดีตกำนันทั้งตบและกระทืบด้วย จนเกิดบาดแผลด้วย ตนจึงได้นำหลักฐานทั้งหมดไปแจ้งความไว้ที่ สภ.โนนสูงและอยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินคดีให้ถึงที่สุดด้วย

Facebook Comments Box