โบ ธัญญะสุภางค์ เผยข่าวเศร้าครั้งใหญ่คนบันเทิงแห่ร่วมอาลัย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เพื่อนพ้องคนบันเทิง และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความเสียใจอย่างมากมาย เมื่อล่าสุด โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ อดีตนางเอกจากช่อง 7 ที่ตอนนี้หันหลังให้วงการไปใช้ชีวิต

อยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ แต่ล่าสุดมีเรื่องเศร้าเกิดขึ้นเมื่อเจ้าตัวออกมาแจ้งข่าวสูญเสีย คุณพ่อรัชต์กิตตน์ จิรปรีชานนท์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ

ทั้งนี้ โบ ได้โพสต์ภาพวัยเด็กของตัวเอง ขณะที่คุณพ่ออุ้มนั่งบนตัก พร้อมเผยกำหนดการสวดอภิธรรมและพิธีฌาปนกิจ วันที่ 11-15 มิถุนายน และ 16 มิถุนายน 2565 ตามลำดับ ที่ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน พร้อมแปะอีโมจิรูปหัวใจสีขาวและพนมมือไหว้

ท่ามกลางเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจและส่งกำลังใจให้ สาวโบ ธัญญะสุภางค์ กันอย่างมากมายอาทิ เสียใจด้วยนะโบ คุณพ่อไปสบายแล้วนะ เสียใจกับน้องโบและครอบครัว เสียใจด้วยนะโบ เป็นกำลังใจให้นะครับ กอดๆๆ ค่ะ ฯลฯ

โดยสาวโบว์ ได้เผยภาพวัยเด็กคู่กับคุณพ่อ พร้อมแจ้งกำหนดการสวดอภิธรรมที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ศาลา 10 และพิธีฌาปนกิจในวันที่ 16 มิ.ย. เวลา 16.00 น. ทางทีมงาน ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว มา ณ ที่นี้ค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box