สีหน้า หนุ่ม กรรชัย บอกแทนทุกความรู้สึก หลังส่งภาพที่ไม่ควรเปิดเผยของ แตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงกันในขณะนี้ซึ่งหลังจากที่ กระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา ได้มาออกรายการโหนกระแสของ หนุ่ม กรรชัย ซึ่งหลังจากที่จบรายการ กระติก ได้ลงมาให้สัมภาษณ์แก่นักข่าว แต่ก็ได้เกิดเรื่องน่าตกใจขึ้นเมื่อมีไลน์ของแตงโม

ได้วิดีโอคอลมาหาเธอกลางวงสัมภาษณ์ ส่งภาพหนึ่งของแตงโมที่ไม่ควรจะเปิดเผย และยังส่งข้อความมาข่มขู่ โดยทาง หนุ่ม กรรชัย ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ระบุว่า หลังจากที่ทางกระติก มาออกรายการ มีนักข่าว 3 ช่องมาขอสัมภาษณ์ ในระหว่างที่จะสัมภาษณ์มีไลน์โทรเข้ามาหากระติก

ซึ่งเป็นไลน์ของแตงโม เป็นการวิดีโอคอลเข้ามา แล้วสิ่งที่น่าตกใจคือ พอกระติกรับแล้วมีนักข่าว 3 คนยืนแล้วตั้งกล้อง แล้วต้นสายได้มีการเปิด เป็นภาพภาพนึงของแตงโมที่ไม่ควรจะเปิดเผย นักข่าวทั้ง 3 ช่องเห็นหมด กระติกก็เห็น ผมถามหน่อย ถ้าหวังดีทำไมต้องเอาภาพของน้องซึ่งยังมีชีวิตอยู่ แล้วเป็นภาพส่วนตัวของเขา

เอาโทรมาแบบนี้ ซึ่งนักข่าวเล่าให้ฟังว่ากระติกก็ตกใจ แล้วก็กดวาง พอกดวางเสร็จกระติกก็โทรมา ผมเลยโทรไปคุยว่าเกิดอะไรขึ้น กระติกก็เล่าให้ผมฟัง แล้วหลังจากนั้นชายคนนั้นก็ได้มีการส่งข้อความไปหากระติกหลังจากเปิดภาพเสร็จ แล้วก็พูดว่าเห็นภาพแล้วใช่ไหม ผมต้องการรู้ว่าเรื่องจริงเป็นยังไง

ผมกู้ข้อมูลออกมาได้หมดแล้ว ผมจะปล่อยภาพที่กู้มาได้ทั้งกระติกและแตงโม จะไม่มีที่ยืนในสังคม อีกทั้ง ช่วงตอนหนึ่งที่ หนุ่ม กรรชัย กำลังจัดรายการข่าวใส่ไข่อยู่นั้น ประจวบเหมาะกับช่วงที่เพจ Happy Melon official ที่โพสต์คลิปวิดีโอคลิปหนึ่ง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า โมไม่ได้ตกท้ายเรือ แต่ตกหน้าเรือ

เราขอให้เพื่อนรักพูดความจริง เพราะเพื่อนรักได้ดูภาพทางวิดีโอคอลไปแล้ว หลังออกรายการโหนกระแส เราไม่อยากให้เพื่อนรักเรา อีกต่อไป พูดความจริงเถอะเพื่อนรัก คำนี้ทำให้ หนุ่ม กรรชัย แสดงสีหน้าออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะพูดขึ้นว่า คำว่าให้ดูภาพทางวิดีโอคอล หลังออกรายการโหนกระแสก็คือ

ภาพนั้น ขอโทษนะ แต่ไม่รู้ใช่มั้ยว่ามันมีนักข่าวอีก 3 คนถ่ายคลิปไว้ได้ ว่าไม่ได้เปิดภาพที่เขาตกหน้าเรือ แต่เปิดภาพที่ไม่ควรจะเปิดของแตงโม ภาพส่วนตัวของเค้า แต่ตอนนี้คุณไม่รู้เรื่องไง ว่าคุณเปิดภาพอะไรให้

กระติก ดู แต่คุณกลับนำสิ่งนี้ไปดูและนำมาให้ชาวโซเชียลดู ว่าคุณเองพยายามบอกสังคมว่า คุณเปิดภาพที่ แตงโม ตกหน้าเรือให้กระติกดู แต่ที่จริงแล้ว มันไม่ใช่ แล้วนักข่าวเขาเก็บภาพทั้งหมดเอาไว้ อย่างไรก็ตาม

คลิปที่เพจ Happy Melon official ได้ไลฟ์ ช่วงขณะที่ หนุ่ม กรรชัย กำลังพูดประโยคนี้ เป็นการไลฟ์สดให้เห็นช่วงที่ กระติก อดีตผู้จัดการแตงโม กำลังยืนโต้ลมอยู่บนเรือสปีดโบ๊ทลำเกิดเหตุ พร้อมทั้งโบกมือไม้อย่างสนุกสนาน

Facebook Comments Box