ตกใจทั้งงาน งู โผล่งาน แตงโม

เมื่อเวลา 11.00 น. รถตู้ของสุริยาที่รับร่าง แตงโม เดินทางมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีฌาปนกิจศพดาราสาว โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม นั่งมาในรถตู้พร้อมร่างของแฟนสาว บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เมื่อเดินทางมาถึงเจ้าหน้าที่ได้ยกโลงที่บรรจุร่างของดาราสาวลงจากรถ และเคลื่อนเข้าไปประกอบพิธีภายในคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต ทันที ขณะที่เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ยังคงนั่งอยู่ในรถตู้และไม่ลงจากรถ ก่อนรถจะเคลื่อนออกไป

สำหรับกำหนดการพิธีฌาปนกิจศพแตงโม จะเริ่มขึ้นในเวลา 12.30 น. โดยจะเปิดให้สื่อมวลชน เข้าเก็บภาพบรรยากาศภายในห้องพิธีการ จากนั้นเวลา 14.00 น. เข้าสู่ช่วงพิธีการ จะไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพ เนื่องจากพื้นที่จำกัด ซึ่งสามารถรับชมพิธีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่องยูทูบของคริสตจักร cjconnect โดยวันนี้มีคนทั้งในวงการและนอกวงการบันเทิงได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยอย่างล้มหลาม

ที่สำคัญเลยคือแก๊งบนเรือสปีดโบ๊ทได้เดินทางมาร่วมพิธีด้วย ไม่ว่าจะเป็น ปอ , กระติก , จ็อบ และโรเบิร์ต มีเพียงแต่ แซน ที่ไม่ได้มา อย่างไรก็ตามมีเรื่องที่ทำให้คนในงานแตกตื่นเมื่อมีงูสีดำขนาดค่อนข้างยาวโผล่กลางพิธี ซึ่งหลายคนมองว่าอาจจะเป็นงูเห่า เพราะมีลักษณะใกล้เคียง และเมื่อย้อนไปดูความเชื่อเรื่องงูได้มีการบอกไว้ว่า งูเป็นตัวแทนที่สื่อถึงเรื่องที่ผิดศีลธรรม และอาจจะสื่อถึงเรื่องเกี่ยวกับกามอารมณ์ด้วยก็ได้ งานนี้จึงมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดถึงเรื่องนี้

ขอบคุณ คมชัดลึก

Facebook Comments Box