แต้ว ณฐพร เจอแซว ว่าไง สะใภ้เล็ก

โชว์หวานให้ fc ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สำหรับคู่ของ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร และ ไฮโซณัย แถมสาวแต้วยังออกปากตลอดทุกครั้งที่ถูกถามเรื่องความรักครั้งนี้ว่าแฮปปี้สุดๆ แต่พอถามถึงข่าวดี หลังจากที่มีคนรอบตัวก็ต่างทยอยถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันไปหลายคู่ สาวแต้วก็ยังไม่มีวี่แวว เพราะรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องคิดเยอะ และไม่มีใครกดดันใคร ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี

ได้ไปเจอ อั้ม พัชราภา ด้วยไปกินข้าวกันกับครอบครัวเป็นยังไงบ้าง? เราก็เหมือนแฟนคลับท่านหนึ่ง เราก็จะ (ยิ้ม) แบบนี้ แล้วก็กินข้าวปกติพยายามเก็บอาการว่าไม่ตื่นเต้น แต่ก็ตื่นเต้นเหมือนกันที่ได้เจอแต่ก็ไม่ได้เจอบ่อยๆ แต่ก็เจอบ้าง

ทุกครั้งที่เจอก็จะไม่ได้ถ่ายรูปหรืออะไร ก็สำรวมนิดนึงเวลาเจอแต่จริงๆ ก็อยากถ่าย วันที่ได้เห็นกัน เจอกันก็เหมือนพี่อั้มชวนเล่นติ๊กต๊อกเราก็ได้เลยค่ะ เต็มที่เลยค่ะ กี่เทคก็ได้หนูเอ็นจอย (ยิ้ม) ประมาณนั้นค่ะ

เหมือนอั้มก็ชมแต้วน่ารักมาก? ก็ขอบคุณค่ะ แต่หนูตื่นเต้นได้เจอพี่อั้ม (หัวเราะ)

พอเจอเป็นโมเมนต์ครอบครัวความรู้สึกมันต่างกว่าเจอตามงานหรืออะไรแบบนี้ไหม? ประเด็นคือไม่ได้เจอตามงานด้วยไง ไม่ได้โคจรมาเจอกัน เหมือนพี่อั้มรู้ว่าอันนี้แต้ว แต้วรู้อันนี้คือพี่อั้ม อะไรแบบนี้ เพราะว่ามันไม่ค่อยมีงานอะไรที่ได้เจอพี่อั้มเท่าไหร่

หลายคนก็แซวว่าสะใภ้ใหญ่ สะใภ้เล็กอะไรแบบนี้? ค่ะ ก็แซว (หัวเราะ)

เขินไหมถูกแซวแบบนี้? ไม่ค่อยค่ะ เหมือนเราไม่ได้วางตำแหน่งเราไว้แบบนั้นเหมือนกับว่าเราแค่ไปเรื่อยๆ ไม่ได้อะไรขนาดนั้น (ยิ้ม)

Facebook Comments Box