อัจฉริยะ เปิดภาพ แตงโม ขาเนียนสวยไม่มีรอยก้างปลา

วันที่ 9 พ.ค. 65 ที่ โรงแรม นนทบุรี พาเลซ อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ นำทีมงานแถลงเปิดหลักฐานสำคัญขบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จคดี แตงโม นิดา ซึ่งทาง อัจฉริยะ ยังได้เปิดคลิปขณะหมอเอาแตงโมมาจำลองใบพัดเรือโดยไม่ขออนุญาติคุณแม่แตงโมหรือญาติ

ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดหลักจริยธรรม โดยอัจฉริยะ มีการเปิดคลิปขณะแพทย์นิติเวช เอาแตงโมมาเทียบกับใบพัดเรือ ในคลิปกล่าวว่ามีขาแตงโมถูกใบพัดเรือ 9 – 10 ครั้ง ส่วน ขาขวา มีรอย 5 แนว ถูกใบพัด 8 ครั้ง

นอกจากนี้ทางอัจฉริยะ ยังมีการหาหลักฐานอื่นๆอีกด้วยเพื่อประกอบความน่าเชื่อถือ ต่อมาอัจฉริยะยังเปิดคลิปเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมรับกับหมอนิติเวชว่ามีการทำหลักฐานแตงโมขึ้นมาจริง เป็นการยอมรับจาก บช.ภ.1 ยศพันโทขึ้นไป และมีประเด็นแผลข้างขวาไม่ได้เกิดจากใบพัดเรืออีกด้วย ซึ่งขณะนี้ ผบ.ตร. ทราบเรื่องการกระทำครั้งนี้ของ บช.ภ.1 แล้ว

เมื่อการแถลงข่าวเสร็จสิ้นก็ทำเอาโลกโซเชียลลุกเป็นไฟ โดยเฉพาะเรื่องการขโมยร่างของแตงโมนำมาทดลองกับใบพัดเรือโดยที่ไม่ได้ขออนุญาต ซึ่งชาวเน็ตต่างได้งัดหลักฐานวันพบร่างแตงโมในช่วงที่เพิ่งขึ้นจากน้ำ มาเปรียบเทียบกับภาพที่อัจฉริยะนำมาแถลงข่าว ซึ่งแตกต่างกันอย่างชัดเจน ชาวเน็ตจึงพร้อมใจกันบอกว่างานนี้ดิ้นไม่หลุดแน่ๆ ว่าคนทำคดีนี้ทำอะไรกับร่าวแตงโมบ้าง

วันที่เจอวันแรก

Facebook Comments Box