เศร้า ไคเลีย โพซี่ อดีตมีมไวรัลเด็กยิ้มมีเลศนัย เสียชีวิตแล้วด้วยวัยเพียง 16 ปี

ไคเลีย โพซี่ (Kailia Posey) ซึ่งโด่งดังมาจากการเป็นหนึ่งในเด็กหญิงที่เข้าประกวดแข่งขันความงามในรายการเรียลลิตี้โชว์ Toddlers & Tiaras และเป็นมีมไวรัลในตำนาน กับภาพเด็กหญิงรอยยิ้มมีเลศนัย ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยวัยเพียง 16 ปี โดย มาร์ซี่ โพซี่ แก็ตเทอร์แมน (Marcy Posey Gatterman) คุณแม่ของไคเลีย โพซี่ ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ระบุว่า ในตอนนี้ฉันไม่มีแม้แต่คำพูดหรือว่าความคิดอยู่ในหัวเลย เพราะสาวน้อยแสนสวยของฉันได้จากไปแล้ว ทางครอบครัวขอความเป็นส่วนตัวเพื่อที่จะไว้อาลัยแด่ ไคเลีย สาวน้อยของเราทั้งในเวลานี้และตลอดไป

ขณะที่สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ไคเลีย โพซี่ เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย เนื่องจากศพของเธอถูกพบที่ Birch Bay State Park สวนสาธารณะแห่งหนึ่งในรัฐ วอชิงตัน แต่ข่าวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจริงหรือไม่ เนื่องจากทางสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ Whatcom County Medical Examiner กำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้ ไคเลีย โพซี่ เพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 16 ปี ในวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา และเข้าร่วมงานพรอมระดับไฮสคูลในช่วงสุดสัปดาห์ สำหรับ ไคเลีย โพซี่ มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่ยังเด็กจากรายการเรียลลิตี้ Toddlers & Tiaras โดยรูปรอยยิ้มแบบมีเลศนัยของเธอได้กลายเป็นภาพไวรัลที่ถูกส่งต่อกันในโลกโซเชียล มาจนถึงทุกวันนี้

ซึ่งหลังจากที่รายการเรียลลิตี้โชว์ฉาบจบไปในปี 2013 ไคเลีย โพซี่ ก็ยังคงเดินสายประกวดนางงามต่อไป โดยเธอเพิ่งจะเข้าประกวด Miss Washington Teen USA ไปเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา

ขอขอบคุณ ข้อมูล Marcy Posey Gatterman,dailymail.co.uk

ภาพ kailiaposey

Facebook Comments Box