ชมพู่ อารยาพาน้องแอบิเกล พาเดินชมบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมาก สำหรับครอบครัวของ ชมพู่ อารยา ที่ได้จัดเค้กก้อนโตเพื่อเป็นการฉลอง น้องแอบิเกล อายุครบ 1 เดือน โดยเลือกเป็นเค้กสีฟ้าสดใสตกแต่งด้วยรูปก้อนเมฆ เปรียบเสมือนว่ากำลังลอยอยู่บนท้องฟ้าอันกว้างไกล

พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า Gale 1 month หลังจากที่เห็นภาพ ชมพู่ อารยา คอยอัปเดตมุมสวยๆของบ้านหลังใหม่ ให้แฟนๆ ได้เห็นความคืบหน้ากันอยู่บ่อยๆ และงานนี้แม่ไม่ต้องเดินถ่ายรูปเหงาๆคนเดียวอีกแล้ว

เพราะ แม่ชม มีเพื่อนมาเดินเล่นรอบบ้านด้วยกันแล้ว และจากที่เห็นภาพ ชมพู่ เดินสำรวจบ้านหลังใหม่คนเดียวมาตลอด ล่าสุด ชมพู่ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปกับ น้องแอบิเกล คุณแม่พาบุตรสาวเดินรอบบ้านหลังใหม่ที่ตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จสมบูรณ์

พร้อมกับแคปชั่นว่า ทำตั้งเเต่ยังไม่ท้องจ่ะ อีกอึดใจเดียว แต่งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะโฟกัสอะไรดีนะ ระหว่างบ้านสวยๆ หลังงามที่บรรยากาศรอบบ้านก็ร่มรื่นน่าอยู่ทุกมุมเลย โดยเฉพาะมุมบ้านต้นไม้ที่สร้างให้บุตรทุกคน หรือหลายคนที่โฟกัสความสวยคุณแม่เพิ่งมีน้อง

กลับมาสวยเป๊ะสวยดีเร็วมาก สวยสุดๆ แม่ชม สำหรับคุณแม่ลูกสาม ชมพู่ อารยา ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งโพสต์รูปน่ารักๆ ของบุตรสาว น้องแอบิเกล อายุครบ 1 เดือนเต็มแล้ว สาวน้อยที่รักของทุกคนในบ้าน รวมถึงพี่ๆ สายฟ้า-พายุ ต่อไปก้จะได้เห็นพี่ๆ วิ่งเล่นกับน้องสาวรอบบ้านสวยหลังนี้แล้ว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box