เชียร์ ฑิฆัมพร แย้มฤกษ์ดีวันวิวาห์กับหวานใจไฮโซ บิ๊ก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบกันมาหลายปีความรักของสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และแฟนหนุ่ม บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ก็หวานขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดสาวเชียร์ เปิดใจถึงความรักครั้งนี้รวมถึงฤกษ์ดีวันวิวาห์ว่าใกล้ถึงรึยัง เจ้าตัวเล่าให้ฟังอย่างเขินๆว่า เรื่องความรักตอนนี้มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ดูแลกันค่ะ

ด้วยภาระหน้าที่ของคุณบิ๊ก เขาก็มีความรับผิดชอบที่ใหญ่ขึ้นเหมือนกัน ส่วนเราก็มีชาเลนจ์หลายอย่าง งานเบื้องหน้า เบื้องหลัง รวมถึงธุรกิจ ที่มีโจทย์ที่เราจะต้องไปถึงเป้าหมายในเร็ววัน เพราะฉะนั้นเวลาที่ว่างตรงกัน เราได้ใช้ Quality Time ด้วยกัน ซึ่งเป็นความโชคดีที่เขาพร้อมจะเข้าใจเราด้วย เรื่องแต่งงาน

เรามองภาพชีวิตคู่ไว้ด้วยกัน ก็ต้องมีคุยกันไว้บ้างแต่ในช่วงระยะเวลาอันใกล้นี้ เราสองคนก็ยังโฟกัสเรื่องงาน ฉะนั้นเรื่องแต่งงานก็คงอีกสักระยะใหญ่ ๆ ปีนี้เชียร์ 35 แล้ว แต่ก็คงไม่ให้ถึงเลข 4 ก็อาจจะปักธงคร่าว ๆ ไว้อีก 2 ปีค่ะ ในอนาคตเราอาจจะเกษียณการทำงานบางอย่าง เรามีเวลาเท่าเดิม แต่ความรับผิดชอบใหญ่ขึ้น

ต้องมองว่าอะไรที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมได้ นักแสดงอาจเป็นงานที่ใช้เวลาเยอะที่สุด จนเบียดเวลาที่จะไปทำอย่างอื่น แต่ถ้าจะบอกว่าอำลาวงการไปเลย ก็อาจไม่ถึงขนาดนั้น แค่อาจไม่ได้รับละคร เปลี่ยนไปทำงานอย่างอื่นแทน เพราะอยากพักผ่อนเร็วขึ้น งานแสดงก็อาจเป็นสิ่งที่เราต้องลดเป็นลำดับแรก

อีกอย่างงานในวงการ สำหรับเชียร์เรียกว่าผ่านมาทุกรูปแบบ และทุกวันนี้ก็อยู่ในจุดที่เราพอใจขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้เรามีโอกาสได้ทำหน้าที่ผู้จัด และ ถ้าพูดถึง เชียร์ ฑิฆัมพร อยากให้คนจดจำเราว่าเป็นนักแสดงที่ทุ่มเท

เพราะเราเต็มที่กับการทำงานจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าเวลาที่ต้องลดงานแสดงจริง อย่าว่าแต่แฟน ๆ เลย เชียร์ก็ใจหายค่ะ พูดมา 3 ปีแล้ว แต่ก็ยังอยู่หน้าจออยู่เลย ก็ต้องดูกันต่อไปว่าจะเอาจริงเมื่อไหร่ค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box