หวิดดับยกคัน รถบัสรับส่งพนักงานเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าตกข้างทาง

นที่ 26 เม.ย.65 พ.ต.ท.สมจิตร ศิริแสวง รองผู้กำกับสอบสวน สภ. หนองแค ( สาขาย่อยหินกอง ) อ. หนองแค จ.สระบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบัสรับ-ส่งพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูง ตกข้างทาง มีพนักงานได้บาดเจ็บ 3 ราย บริเวณถนนสุวรรณศร(ขาเข้าหินกอง)ระหว่างกิโลเมตรที่ 7 บ้าน หนองสมัคร ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรี จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบรถบัสรับพนักงาน2ชั้น สีขาว คาดน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 30-1447 อ่างทอง ชนเสาไฟฟ้าแรงสูงตกอยู่ข้างถนน ซึ่งรับพนักงานจาก ตำบลบ้านพริก อำเภอบ้านนา จ.นครนายก เพื่อส่งพนักงานเข้ากะเช้าพอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ และหักหลบรถข้างหน้าทำให้รถเสียหลักตกลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าดังกล่าวโดยมีพนักงานนั่งมาจำนวน 10 รายบาดเจ็บ 3 เจ้าหน้าที่ กู้ภัยฯ ได้นำส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์สระบุรี อาการไม่สาหัส บาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบถาม พนักงานที่นั่งมาในรถบอกว่า ตนเองนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ พออยู่ ๆก็พบว่ารถลงข้างทางไม่แล้ว ไม่รู้ว่าเกิดจากาเหตุอะไร

สอบถามนายธำรง ผุยพิมูล คนขับ เล่าด้วยอาการ งง งง ว่าตนเองคิดว่าตนเองไม่ได้หลับ แต่อาจจะขับมาแล้วหลบอะไรสักอย่าง ทำให้รถเสียหลักตกลงข้างทาง พุ่งชนเสาไฟฟ้า ซึ่งตนเองรับพนักงานจากตำบลบ้านพริกอำเภอบ้านนาเพื่อเข้ากะเช้าโดยมีพนักงานนั่งมาจำนวน 10 รายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 ราย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายธำรง ผุยพิมูล คนขับ ไปทำการสอบสวน ยัง สภ.หนองแค(สาขาย่อยหินกอง) เพื่อหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวโดย ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดสระบุรี

Facebook Comments Box