ชาคริต ตอบจากใจ จะบอกลูกยังไง ถ้าลูกรู้ว่าอดีตเคยเจ้าชู้

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ ชาคริต แย้มนาม ที่บอกว่าเจ้าตัวนั้นเป็น พระเอกไม้เลื้อย คบกับใครทีต้องเป็นระดับนางเอก แถมยังเปลี่ยนแฟนบ่อย ซึ่งหลังจากที่ชาคริตแต่งงานไป ก็พบว่าชีวิตพลิกคนละด้าน ชาคริตรักครอบครัวมาก ๆ ไม่เคยมีข่าวเจ้าชู้อีกเลย

ล่าสุด 23 เมษายน 2565 ชาคริต แย้มนาม ได้ออกมาเผยผ่านรายการ ซานิเบาได้เบา ว่า ชาคริตเผยที่มาของคำว่า พระเอกไม้เลื้อยว่า ตนทำงานมาเยอะ และเวลาเล่นละครก็มักจะเป็นข่าวพระเอกกับนางเอก

และชาคริตเป็นคนที่ไม่เคยเล่นละครกับนางเอกซ้ำ ตนไม่เคยมีคู่จิ้นแบบแนว พี่แหม่ม พี่แท่ง หรือ ณเดชน์ ญาญ่า แบบนั้น และพอมีข่าวกับนางเอกไม่ซ้ำก็กลายเป็นว่าคนมองว่าเราเป็นพระเอกไม้เลื้อย

ทั้งนี้ กับนักแสดงบางคนที่เป็นข่าวด้วย ชาคริตยังไม่รู้เลยว่าไปรู้จักเขาตอนไหน ไม่เคยได้ร่วมงานด้วยซ้ำ พอแต่งงานไปแล้ว ตนเคยไปเดินห้างสรรพสินค้า แล้วคุณแอนเลี้ยวไปเข้าห้องน้ำ คนที่อยู่ด้วยกับชาคริตตรงนั้นคือคุณเก๋ ภรรยาหนึ่ง ETC อีกวันเป็นข่าวกับคุณเก๋

พอมีข่าวแบบนี้ ช่วงวัยรุ่นก็มีโกรธบ้างทั้งที่ไม่จริง แต่พอได้คุยกับคุณแม่ก็สบายใจขึ้น อะไรที่ไม่ใช่ความจริงก็ปล่อยไป อะไรที่เป็นเรื่องจริงเราทำผิดก็แก้ไข ชาคริตจึงไม่ได้มาแก้ข่าว

พอมีละครเรื่องใหม่ข่าวก็หายไปเอง ซึ่งเคยมีช่วงหนึ่งที่แม้แต่ญาติ ๆ ก็ไม่อยากไปไหนมาไหนด้วย เพราะไม่อยากเป็นข่าวกับชาคริต หรือเคยไปงานแต่งงาน ยืนกันเป็นแผง แต่ครอปรูปมาเหลือแค่ 2 คนก็มี

ชาคริตก็มีห่วงเหมือนกันว่าถ้าแก่แล้วลูกดูตามอินเทอร์เน็ต จะเห็นข่าวพ่อเป็นคนเจ้าชู้ ก็คงต้องหาคำตอบให้ลูก และเมื่อถามว่าจะบอกลูกอย่างไร ชาคริตบอกว่า ถ้าน้องโตขึ้น และความที่เขาเป็นผู้ชาย เขาเห็นเราเล่นละครเขาก็เข้าใจแล้วว่านี่คือละคร นี่คือพ่อ เขาก็เข้าใจ แต่ถ้าวันหนึ่งเขากลายมาเป็นนักแสดง เราก็ต้องบอกเขาได้ว่า มันก็คืองาน

คลิป

คลิปจาก ซานิเบาได้เบา

Facebook Comments Box