โรงงานหมื่นล้าน น็อต วิศรุต กว่า 130 ไร่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเป็นอย่างมากซึ่งทางเบบี๋ที่ได้ออกมาดูโลกกว้างนั้นก็ฉายแววสวยตั้งแต่เกิดเลยสำหรับ น้อง Abigail สาวของคุณแม่ ชมพู่ อารยา กับพ่อ น็อต วิศรุต หลังหลังจากเพิ่งลืมตาออกมาดูโลกเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา

ท่ามกลางคนที่แสดงความยินดี และมีแต่คนอยากจะเห็นหน้าบุตรสาวแม่ชม โดย ชมพู่ ก็ได้เผยโฉมหน้าบุตรสาว ให้เห็นกันแบบชัดๆ เป็นครั้งแรกในโซเชียล พร้อมกับเขียนแคปชั่นชื่อบุตรสั้นๆ ไว้ว่า GALE กับภาพโมเมนต์สุดอบอุ่น น้องเกล ในอ้อมกอดแม่ชม

และพ่อน็อตที่สายตาละมุนหลงบุตรสาวมาก และความน่ารักน่าชังของ น้อง Abigail ที่ทั้งผมดก จมูกโด่งออกมาเลย รวมถึงหลายคนที่บอกว่าเหมือนพี่ชายอย่าง พี่พายุ มากๆ และนอกจากภาพบุตรสาวแล้ว แม่ชม ก็ยังโพสต์ภาพโชว์ความปังของตัวเองอีกกด้วย

ถึงจะมีน้องแต่แม่สวยแซ่บมาก และใต้โพสต์ก็มีแฟนๆ เขามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับแม่ชมกันมากมายเลย บุตรสาวแม่น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ รอชมภาพพี่ชาย สายฟ้า-พายุ แบบเต็มๆ กับน้องสาวแล้ว ต้องน่ารักมากแน่ๆ เลย

ในเวลาต่อมาทางด้านคุณพ่อ น็อต วิศรุต เคลื่อนไหวถึงลูกสาว น้องแอบิเกล ผู้สืบสกุลหมื่นล้าน โดยได้โพสต์รูปภาพพร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า Hello Abigail. Daddy’s joy. และเป็นที่ทราบกันดีว่า น็อต วิศรุต นั้นเป็นหนึ่งในผู้บริหารของบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ประเทศไทย จำกัดผู้ผลิตหลอดไฟฟ้าอันดับหนึ่งของประเทศ

รวมไปถึง บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด ซึ่งวันนี้เราจะพาไปเปิดโรงงานหมื่นล้าน น็อต วิศรุต สามี ชมพู่ อารยา หลังขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อบุตร 3 โรงงานสายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด ที่มีที่ดินกว่า 130 ไร่ ต้องบอกเลยว่าใหญ่โตอลังการสมฐานะทายาทหมื่นล้านจริงๆเลยจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box