หมอเผยผลตรวจ ATKจากวงในวันนั้น สู่ วงเครือญาติ ติดทีเดียว 48 คน

วันที่ 25 มี.ค. พญ.น้ำหวาน โชติกเสถียร คุณหมอที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี โพสต์ข้อความและภาพผลตรวจ ATK ผ่านโปรไฟล์เฟซบุ๊กส่วนตัว

เพื่อเตือนสติประชาชนจากcvในช่วงนี้ โดยมีเนื้อหาดังนี้ วันนั้นวง วันนี้วงเครือญาติ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เด้อสู สงสารพ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย ลูก หลาน ตรวจมาเอง +22 หมอตรวจให้ +26 ปิดยอดวันนี้ 48 คนในครอบครัวล้วนๆ รักตัวเองกันให้มากๆนะคะ

อย่างไรก็ตาม หากย้อนไปดูโพสต์ก่อนหน้านี้ของคุณหมอ จะพบว่ามีแสดงผลตรวจ ATK เพื่อเตือนให้ประชาชนระมัดระวังจากสถานการณ์การของcvโดยเฉพาะสายพันธุ์โอมิครอนที่ติดต่อกันได้ง่ายและไวขึ้น อาทิ

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มี.ค. ระบุว่า นี่แค่ส่วนหนึ่ง โพสต์เพื่อสร้างความตระหนัก อยากให้ทุกคนรักตัวเองให้มากกว่านี้ ตรวจ 116 ราย ผลบวก 56 ราย ผลลบ 60 ราย=48.28% ขอบคุณที่ใช้บริการค่ะ งดรวมตัว งดสังสรรค์ หลีกเลี่ยงงานบุญ รักตัวเองกันบ้างนะคะ

พุธที่ 23 มี.ค. โพสต์ว่า แคปชั่นของวันนี้ หมดแก้วในวันนั้น หมดแก๊งในวันนี้ เสาร์โทรเรียกกันไปดื่ม พุธโทรเรียกกันมาตรวจ ขอบคุณที่ใช้บริการค่ะ ขออภัยหากแคปชั่นไปขัดใจผู้ใด โพสต์เพื่อเตือนสติ งดดราม่านะคะ พฤหัสที่ 24 มี.ค. โพสต์ข้อความว่า โครงการเพื่อนไม่ทิ้งกัน1 ขีดก็ฉลอง 2 ขีดก็สนาม ผู้รอดในวันนั้น คือ คนสำคัญในวันนี้ ยินดีต้อนรับ ขอบคุณที่ใช้บริการโพสต์เพื่อเตือนสติ งดดราม่าทุกกรณีนะคะ

Facebook Comments Box