แม่แตงโมเผย ปอ โรเบิร์ต จะสารภาพแล้ว

เมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 24 มี.ค. ที่กองบังคับการสืบสวน บช.ภ.1 นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือแม่ของแตงโม นิดา ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเพียงคนเดียว ก่อนมีตำรวจหญิงลงมารับที่บริเวณลานจอดรถ

จากนั้นนางภนิดายื่นถุงเอกสาร 2 ถุง ถุงแรกเป็นถุงใบเล็กสีน้ำเงิน ส่วนถุงที่ 2 เป็นถุงผ้าสีขาวขนาดใหญ่ ก่อนแม่แตงโมจะโบกมือทักทายสื่อมวลชน พร้อมระบุสั้นๆว่า เดี๋ยวจะลงมาให้ข้อมูล ขอขึ้นไปพบเจ้าหน้าที่ก่อน

เบื้องต้นทราบว่า แม่แตงโมนำเอกสารของแตงโม และกรมธรรม์ประกัน วงเงินคุ้มครอง 1 ล้านบาทที่รายการหนึ่งเคยมอบให้แตงโม ก่อนดาราสาวจะมอบให้ลูกสาวของกระติก ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมแตงโมเป็นผู้รับประโยชน์

โดยนำเอกสารฉบับดังกล่าวมามอบให้พนักงานสอบสวน บช.ภ.1 เพื่อส่งมอบให้กระติก เนื่องจากกระติกไม่เคยติดต่อหรือพูดคุยกับแม่ ตลอดจนแม่อยากให้ลูกสาวของกระติกได้รับผลประโยชน์ดังกล่าว จึงเดินทางมาวันนี้

ต่อมานางภนิดา เปิดเผยว่า วันนี้มาพบตำรวจ เพื่อมอบเอกสารกรมธรรม์ประกัน วงเงินคุ้มครอง 1 ล้านบาท ให้กับลูกสาวของกระติก และเป็นลูกบุญธรรมของแตงโม หวังใช้ในการศึกษา โดยกระติกไม่ติดต่อมา จึงนำมามอบให้ตำรวจ เพราะคิดว่ากระติกคงไม่กล้ามาเจอหน้าแม่ พบกันครั้งสุดท้ายที่งานของแตงโม

เมื่อถามถึงกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ขอหยุดการค้นหาความจริงคดีแตงโม แม่แตงโมกล่าวว่า แม่ไม่ทราบ โดยมอบให้ทนายกฤษณะไปช่วยแล้ว โดยได้คุยไลน์กับนายมงคลกิตติ์ด้วย ซึ่งนายมงคลกิตติ์อาจขอพักไม่นาน คงเหนื่อยและเครียดทุกวัน อยากขอบคุณนายมงคลกิตติ์ถือว่าตั้งใจมาก และดีมากในการช่วยหาผ้าคลุม

ประเด็นผ้าคลุมสีขาวของแตงโมที่หายไปนั้น แม่จะบอกให้อยู่ที่ไหน แม่เห็นตอนเคลื่อนแตงโมตอนอยู่ท้ายเรือขึ้นจากน้ำ มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเขี่ยกระโปรงขึ้นมา แม่เห็นชัดเลย เป็นกระโปรงคล้ายผ้าลูกไม้ แต่จากนั้นไม่รู้ไปไหนแล้ว โดยผ้าผืนนี้อยู่ใกล้แตงโมตอนขึ้นจากน้ำ ใครอาจเก็บไปก็ได้ ต้องไปตามที่เจ้าหน้าที่กู้ภัย

แม่แตงโม กล่าวอีกว่า สำหรับกรณีปอและโรเบิร์ตเผยจะสารภาพหลังบวชนั้น ทั้ง 2 คนบอกอย่างนั้น ส่วนตัวเชื่อทั้ง 2 คนจะสารภาพ โดยเขาได้พูดกับแม่ทางมือถือด้วยว่าจะสารภาพทั้งหมดด้วยว่าเกิดอะไรขึ้น โดยจะสารภาพกับแม่พร้อมกับสื่อ คาดน่าจะเรื่องรวมๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น เกิดขึ้นได้อย่างไร แตงโมตกไปได้อย่างไร

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

Facebook Comments Box