ไฮโซปลาวาฬ​ ซิ่งเก๋งหรูเสียหลักพลิกคว่ำ ไฟไหม้วอดทั้งคัน

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุไฟไหม้รถเก๋งวอดทั้งคัน ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนเพชรเกษม สายเขาหลัก-อำเภอท้ายเหมือง บริเวณโค้งบ้านขนิม ม.7 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ Bentley เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ เพลิงลุกไหม้ทั้งคัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง เข้าตรวจสอบพบเจ้าของรถ คือ ไฮโซปลาวาฬ และเพื่อน รวม 3 คน ขับกลับมาจากเขาหลัก ทุกคนปลอดภัย เนื่องจากออกจากรถได้ทัน

สำหรับ ไฮโซปลาวาฬ นายวรสิทธิ อิสสระ เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักเขาแน่นอน เพราะนอกจากเขายังเป็นเจ้าของโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ที่แสนจะสุดหรูแล้ว เขายังเป็นทายาทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังของเมื่อไทยอีกด้วย

ซึ่งหากเอ่ยชื่อว่าเป็นกลุ่มบริษัท ชาญอิสสระ แล้วล่ะก็เชื่อว่าหลายคนจะร้องอ๋ออ กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากกลุ่มชาญอิสระจะทำโครงการคอนโดมิเนียม-บ้านสุดหรู แล้วยังมีบ้านพักตากอากาศ โรงแรมสุดหรู

และยังมีธุรกิจรับบริหารอาคารสำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด บ้านจัดสรร-บริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งบริษัทได้รับแต่งตั้งจากกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์บางกอก เป็นผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ และผู้จัดการทรัพย์สินของ กองทุนฯ ด้วย

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

Facebook Comments Box