บอย ปกรณ์ ลงภาพคู่ เฟย์ เพื่อนๆแซวเพียบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้เปิดตัวคบหากันไม่นานแต่ทั้งคู่นั้นก็หวานกันอย่างมากถือว่ารับบทคนรักมากหนักมากๆ ไปแบบไม่รู้ตัว สำหรับพระเอกหนุ่มสุดเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เพราะหลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนักร้องสาว

เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ ก็ดูเหมือนว่าโลกใบนี้จะเป็นสีชมพูขึ้นมาทันที เขินกันทั้งไทม์ไลน์ไปเลยสิคะหลังจากที่พระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ พี่ใหญ่แห่งบ้าน ฉัตรบริรักษ์ ได้ออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังคุยๆ กันอยู่กับนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น เฟย์-พรปวีณ์ หรือ เฟย์ FFK

พร้อมเดินหน้าเผยความหวานแบบเต็มที่ ก่อนที่เจ้าตัวจะโชว์สวีทหวานต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยการรับงานคู่ พร้อมกับปล่อยรูปคู่แรกลงไอจี แต่ละช็อตแต่ละซีนบอกเลยว่าหวานจนน้ำตาลตกงาน เล่นเอาแฟนคลับฟินจิกหมอน

แถมล่าสุด หนุ่มบอย ยังได้ปล่อยภาพคู่ลงไอจีอีกครั้ง ก่อนจะแนบแคปชั่นสไตล์คนรักมากว่า มีนาแล้ว มีคนให้คิดถึงแล้วด้วย คริกคริก @fayefayeye เล่นเอาเพื่อน ๆ หลายคนอดเข้ามาคอมเมนท์แซวไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น

ป๋อมแป๋ม นิติ ที่เข้ามาบอกว่า ชั้นโสดอยู่ บอกเฉยๆ ไม่ต้องมาสงสาร ขณะที่พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ก็เข้ามาทักว่า ฉันล่ะหมั่น แต่ก็น่ารักค้าบบบ ด้าน อาเล็ก ธีรเดช ก็อดแซวไม่ได้ว่า หน้าเหมือนกันแล้วว หรือแม้แต่ เต้ย จรินทร์พร ก็ยังต้องเม้นว่า รักมากไม่หยุด ฉุดไม่อยู่

Facebook Comments Box