เน็ตไอดอลกร่าง ต่อว่าพนักงานโรงแรม

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2565 เว็บไซต์ ETtoday รายงานว่า ไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์ที่หญิงจีนรายหนึ่ง ซึ่งอ้างตัวเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามร่วม 1 แสนคน โวยวายใส่พนักงานต้อนรับของโรงแรม หลังต้องการขอเช็กเอาต์ล่าช้า แต่ถูกทางโรงแรมปฏิเสธและแจ้งว่าจะต้องปรับเงินเพิ่ม สร้างความไม่พอใจแก่เธอจนมายืนต่อว่าพนักงานอยู่ที่ล็อบบี้โรงแรม พร้อมประกาศลั่น ถ้าไม่เห็นว่าแกมีน้องอยู่ ฉันจัดการเธอไปแล้ว

จากรายงานของ 沸點視頻 เผยว่า หญิงรายนี้มาพักที่โรงแรมดังกล่าว 2 คืน และมีกำหนดเช็กเอาต์ตอนเที่ยงวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา แต่เนื่องจากเธอมีธุระที่อื่นทำให้ไม่สามารถกลับมาโรงแรมได้ทันเวลา เธอจึงโทร. ไปขอให้ทางโรงแรมยอมผ่อนปรน เลื่อนเวลาเช็กเอาต์ออกไปถึง 16.00 น. ซึ่งทางโรงแรมก็เข้าใจและยอมรับคำร้องขอนี้

แต่แล้วหลังจากนั้น หญิงรายนี้กลับติดต่อทางโรงแรมไปอีกรอบ ผ่านทางเว็บไซต์ที่ใช้จองโรงแรม แจ้งว่าจะขอเลื่อนเวลาเช็กเอาต์ออกไปอีกครั้งถึง 18.00 น. แต่ในครั้งนี้ทางโรงแรมปฏิเสธ พร้อมแจ้งว่าจะต้องคิดเงินเพิ่มเป็นค่าห้องสำหรับครึ่งวัน

เมื่อหญิงสาวได้รู้ก็โมโหหนัก ทันทีที่กลับมาถึงโรงแรมก็ตรงไปต่อว่า และขึ้นเสียงใส่พนักงานต้อนรับหญิง หลังจากโต้เถียงกันเธอก็ประกาศลั่นว่า ถ้าไม่เห็นว่าแกมีน้อง ฉันคงจัดการเธอไปแล้ว และยังบอกอีกด้วยว่าต่อให้ลงไม้ลงมือไปก็แค่เอาเงินให้ เธอสามารถจบเรื่องได้โดยไม่ต้องไปโรงพักด้วยซ้ำ

นอกจากนี้เธอยังเอาเรื่องที่ตัวเองเป็นคนดัง และเอาพื้นฐานครอบครัวมาบอกพนักงานหญิงด้วยท่าทีเกรี้ยวกราด จนเมื่อคลิปดังกล่าวหลุดออกไปก็กลายมาเป็นที่สนใจของชาวเน็ตอย่างมาก โดยหลายคนตกใจกับความเย่อหยิ่งของสาวคนนี้ บางคอมเมนต์ยังระบุว่า เน็ตไอดอลครองโลก มีเงินจ่ายให้ได้ แล้วค่าห้องล่ะ กับ ฉันล่ะเอือม อย่างไรก็ตาม พบว่าทางโรงแรมได้ออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเรื่องถึงตำรวจแล้วและทั้ง 2 ฝ่าย สามารถเจรจาตกลงกันได้ภายใต้การไกล่เกลี่ยของตำรวจ ทำให้เหตุการณ์จบลงด้วยดี

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday

Facebook Comments Box