เชน ณัฐวัฒน์ เผยช็อตสุดเท่จากงานแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้สละโสดกันไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ กับหวานใจนักแสดงสาว แพร พรรัมภา จากมิตรภาพความเป็นเพื่อนสู่หวานใจตัวจริงที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี

จนแฟนๆ ลุ้น เชียร์ให้คู่นี้มีข่าวดีมาโดยตลอด กระทั่งเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา หนุ่มเชน ได้ออกมาเผยช็อตหวานลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @chanenutthawat กับโมเมนท์ที่เจ้าตัว ขอ สาวแพร แต่งงานบนเรือหรูกลางทะเล

ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ก่อนจะเขียนแคปชั่นบรรยายไว้ว่า And she said YES I LOVE U ท่ามกลางเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการ รวมถึงแฟนๆ ที่แห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก ก่อนที่ เชน-แพร

จะถือฤกษ์ดีวันที่ 17 มีนาคม 2565 ควงคู่ลั่นระฆังวิวาห์หวานมื่น ท่ามกลางบรรยายกาศสุดอบอุ่นที่อบอวลไปด้วยความรัก โดยมีครอบครัว และญาติมิตรของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักให้กับทั้งสองคน

โดยล่าสุด หนุ่มเชน ได้ออกมาโพสต์ภาพจากงานแต่ง พร้อมกับเผยว่า เป็นภาพเซ็ตที่เจ้าตัวขอลงแยก เพราะคิดว่าหลังจากนี้คงไม่มีอีกแล้ว โดยเจ้าตัวเผยว่า ภาพนี้ขอลงเเยก เพราะคงไม่มีอีกแล้ว หลังจากนี้ไม่ว่าเเพรจะ ถูก หรือแพรจะ ผิด เชนจะเป็นคนก้มทำความเคารพสวยๆเองคับ รักที่สุดคุณภรรยา pairchanewedding

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box