เกรท วรินทร กับ แพท ณปภา คู่จิ้นคู่ใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ได้อยู่วงการบันเทิงมาแล้วสักพักซึ่งเขานั้นก็ถือเป็นสมาชิกของแก๊งคนดีที่ไหน คนเดียวที่ยังโสด สำหรับ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ งานนี้มีสาวๆแห่ยื่นใบสมัครขอเป็นลูกสะใภ้เจ้กุ้ง

แห่งห้างทอง หวังเงินไทย กันเป็นแถว ล่าสุด หนุ่ม เกรทเปิดใจกลางรายการตีสิบเดย์ ถึงเรื่องใจหลังครองตัวเป็นโสด และมีช่วงหนึ่งในรายการทางด้าน แพท ณปภา ได้พูดขึ้นมาว่า คุณเกรทเป็นอีก 1 คนที่เคยชอบแพท ณปภาและคิดจะจีบ

ซึ่งทางด้าน เกรท วรินทร ก็ยอมรับบอกว่าจริง แต่ก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าเพื่อนสนิทของตัวเองอย่างบอย ปกรณ์ ก็เคยคิดจะจีบ แพท ณปภา เช่นเดียวกัน โดยทางด้าน เกรท วรินทร ได้ถามคำถามจี้ใจดำ แพท ณปภา

ว่า คุณรู้ไหมทำไมคนที่เขาคิดจะจีบคุณแต่สุดท้ายเขาไม่จีบ ซึ่งทางด้าน แพท ณปภา ตอบกลับว่า ทำไมหรอคะ ฉันก็อยากรู้เหมือนกันคุณก็เคยชอบฉันแต่ทำไมคุณไม่จีบฉัน ปล่อยให้ฉันไปมีบุตรกับคนอื่นเนี่ย

ซึ่งทางด้าน เกรท วรินทร ตอบว่า ไม่ใช่ไม่ชอบยังสวยยังน่ารักสำหรับผม ณ ตอนนี้คุณก็ยังสวยน่ารักอยู่ แต่สิ่งที่ทำให้เราเปลี่ยนความคิดคือทำงานด้วยกันแล้วแบบเออคนนี้เป็นเพื่อนเถอะ คือด้วยนิสัยของเขามันเป็นความโบ๊ะบ๊ะเลยเป็นเพื่อนกันดีกว่า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box