ย้อนคำทำนาย หมอปลาย เตือนเครื่องบินตกครั้งใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อราวที่ได้เป็นข่าวใหญ่ของประเทศเลยก็ว่าได้ซึ่งจากกรณีข่าวสะเทือนใจคนทั้งโลก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุเครื่องบินโบอิ้ง 737 ของ สายการบินไชน่าอีสเทิร์น เที่ยวบิน MU 5735

บรรทุกผู้โดยสารถึง 133 ราย ตกในเมืองอู่โจว เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังได้เดินทางออกจากสนามบินในนครคุนหมิง มณฑลยูนนาน ทางตะวันตกเฉียงใต้ เมื่อเวลา 13.15 น.ตามเวลาท้องถิ่น

และมุ่งหน้าไปเมืองกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ แต่ประสบเหตุก่อนจุดหมายปลายทาง ซึ่งก่อให้เกิดเพลิงไหม้ลุกลามบนพื้นที่ภูเขาเป็นบริเวณกว้าง ก่อนหน้านี้ หมอปลาย พรายกระซิบ เคยได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ

WOODY LIVE เตือนเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางเครื่องบิน โดยระบุว่า ที่จะต้องระวังเลยคือ เรื่องเกี่ยวกับเครื่องบิน ไม่ใช่อุบัติเหตุที่เครื่องบินมีปัญหา แต่จะเป็นเพราะคนในเครื่องบินป่วยหนัก จนทำให้ไม่สามารถควบคุมได้

กลัวเรื่องนี้มาก แต่ไม่แน่ใจว่าจะเกิดขึ้นที่ประเทศอะไร หมอปลาย เผยอีกว่า ถ้าไม่จำเป็นต้องเดินทาง อย่าเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางด้วยเครื่องบิน ถ้าขับรถไปได้ ให้ขับรถไป

อยากให้เที่ยวในประเทศไทย อย่าเพิ่งไปเที่ยวต่างประเทศ และจะมีข่าวเครื่องบินตกด้วย หรือเครื่องบินมีปัญหาแบบรุนแรง จากคนขับเครื่องบินที่ป่วย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

Facebook Comments Box