สงสารมาก ผลตรวจแตงโม

เรามาตามติดกันต่อในประเด็นที่เกี่ยวกับ กรณีเรื่องราวข่าวเศร้า ของวงการบันเทิง กับการจากไปของ นางสาวนิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นิดา หลังเกิดเหตุ พลัดตกเรือสปีดโบ๊ต กลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ก่อนเจ้าหน้าที่จะค้นหาพบ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งยังมีอีกหลายประเด็นที่คนตั้งข้อสงสัย แต่ก็ยังไม่มีการชี้แจงให้คลายข้อสงสัยได้

ล่าสุดข่าวช่อง 3 เปิดเผยว่า แพทย์หญิงคุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ ระบุว่า แตงโม นิดา มีผลปริมาณแอลกอฮอล์ที่ตรวจพบในลูกตา 93 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ในขณะที่อีก 5 คนพบเรือไม่ยอมตรวจแอลกอฮอล์ในวันเกิดเหตุ แต่มาตรวจภายหลัง ซึ่งมันไม่แฟร์กับแตงโม ทำไมวันนั้นไม่ตรวจทันที

มีการให้ข่าวว่า ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ ไม่เจอแก้ว ไม่เจอขวดไวน์ แสดงให้เห็นว่าพยานหลักฐานถูกทำลาย ขาด้านหลัง ของแตงโม มีลักษณะเฉพาะเกือบ 20 รอย อยากจำลองว่าตรงกับวัตถุอะไร ไม่ขอลงรายละเอียด แต่รู้มีอะไรบางอย่างที่ไม่ไปด้วยกัน

ล่าสุด เต้ มงคลกิตติ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่ลุยตามหาความจริงเกี่ยวกับคดีของ แตงโม นิดา ตั้งแต่วันแรกๆ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า #เชื่อได้หรือไม่ #แตงโมดื่มคนเดียว #ผลตรวจ ปอ ,จ๊อบ , โรเบิร์ต ไม่พบแอลกอฮอล์และสาร ผลตรวจ แตงโม พบ แอลกอฮอล์ 93 mg% (เทียบดื่ม 11.16 แก้ว มีเหล้าแก้วละ 2 ฝา หรือ ดื่มไวน์ 150 cc/แก้ว แอลกอฮอล์ 12 mg% หรือดื่ม 7.75 แก้ว ) เรือสปีด โบ๊ททั้งลำ 6 คน ดื่มคนเดียว จริงหรือไม่

โพสต์ดังกล่าว

Facebook Comments Box