ส.ส.เต้ เผยมีหลักฐานใหม่ คดีแตงโม มีตัวละครลับ

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่า ทำเอาวงการบันเทิงดศร้าไม่น้อย เพื่อนๆดารา ต่างออกมาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก

วันนี้ (20 มี.ค.65) นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้มีการนัดมอบงานให้กับ นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายความของ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของ แตงโม นิดา หรือ น.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ซึ่งได้มีการแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ช่วยสางคดีแตงโม ภายหลังถูกแม่แตงโมสั่งลดบทบาทให้ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทำหน้าที่ทนายความแทน

นายมงคลกิตต์ กล่าวว่า ที่เลือกทนายกฤษณะเข้ามาเพราะได้ติดตามคดีนี้ตั้งเเต่เเรกเเละมีหลักฐานที่น่าสนใจหลายอย่าง ซึ่งมีประโยชน์ในทางคดี โดยหลักฐานบางอย่างก็ส่งให้พนักงานสอบสวนไปเเล้ว บางส่วนก็ยังไม่ได้มอบให้

เพราะฉะนั้นหลังจากที่มีการเปลี่ยนเป็นทนายเดชา ข้อมูลบางอย่างของทนายกฤษณะ อาจจะไม่ถูกนำเข้าสู่กระบวนการ โดยทนายกฤษณะ เป็นทนายที่ตรงไปตรงมา มีความเข้าใจในคดีนี้เป็นอย่างดี ตรงกับนโยบายพรรค

ที่มุ่งปฏิรูปกระบวนการสืบสวนสอบสวน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กระบวนการยุติธรรม ดังนั้นในฐานะพรรคการเมือง เเละสมาชิกสภาผู้เเทนราษฎร จึงเเต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมาย เพื่อให้ทำงานนี้ให้เสร็จ

นายมงคลกิตติ์ ยังยืนยันว่าคณะทำงานมีข้อมูล มีหลักฐานใหม่ ซึ่งหากเปิดเผยออกมาจะมีตัวละครเพิ่มอย่างแน่นอน และยังคงเชื่อว่าเป็นเหตุ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการสันนิษฐาน

ทั้งนี้ กลัวหรือไม่ว่าจะมีการฟ้องกลับ หากมีการยื่นแล้วเป็นพยานหลักฐานเท็จ นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า เป็นพยานโดยสุจริต ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นพยานจริงหรือเท็จ

จนกว่าจะมีการพิพากษาโดยศาลฎีกา โดยช่วงนี้ทนายกฤษณะได้กล่าวเสริมว่า ตามหลักของกฎหมาย จะดูเจตนาเป็นหลัก บุคคลใดจะรับผิดทางอาญา ต้องกระทำโดยเจตนา

ส่วนกรณีที่มีคนกล่าวหาว่าหิวเเสง ส่วนตัวมองไปที่หน้าที่ของพรรคการเมือง ว่ามีหน้าที่บรรเทาความทุกข์ร้อน เเละเเก้ปัญหาให้ประชาชน ดังนั้นจึงขอมุ่งไปที่การทำงานเพื่อประชาชน เพื่อให้ความยุติธรรมเกิดขึ้นในสังคม

Facebook Comments Box