เปิดหลักฐาน ชมพู่ อยู่เบื้องหลังงานไว้อาลัย แตงโม หลังโดนดราม่าไม่ไปงาน

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่า ทำเอาวงการบันเทิงดศร้าไม่น้อย เพื่อนๆดารา ต่างออกมาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก

แต่สำหรับซุปตาร์สาวเบอร์ต้นของเมืองไทยและเป็นเพื่อนของแตงโมคนหนึ่งที่ไม่ได้ไปร่วมงานคือ ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์อยู่ โดยเธอก็ถูกตั้งข้อสงสัยว่าเอ๊ะทำไมไม่ไปงานอาลัยเพื่อน

ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนต์ใต้รูปภาพเธอในอินสตราแกรมจำนวนมาก แต่แม่ชมก็ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจงแต่อย่างใด มีเพียงชาวเน็ตกันเองเข้ามาแจงว่า มีน้องอยู่ถ้าติดCVมาไม่คุ้มนะ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 มี.ค. 2565 เพจ Church of Joy คริสตจักรแห่งความสุข ได้ออกมาเปิดรายชื่อผู้อยู่เบื้องหลังงานพิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา ซึ่งหนึ่งในนั้นมีรายชื่อของ ชมพู่ ด้วย เรียกว่าแม้ตัวจะไม่ได้ร่วมงานแต่ไม่ได้เป็นอย่างที่ชาวเน็ตดราม่า

และหากย้อนไปเมื่อวันที่ 26 ก.พ. ซึ่งเป็นวันที่พบร่างของ แตงโม นิดา หลังพลัดตกจากเรือลงในแม่น้ำเจ้าพระยา ด้าน ชมพู่ อารยา ก็โพสต์ไว้อาลัยในไอจีตนเองในวันดังกล่าวเช่นกัน โดย ชมพู่ โพสต์ภาพตอนสมัยวัยรุ่นคู่แตงโม และภาพสมัยที่ แตงโม มาเล่นกับลูกชายร้อมแคปชั่นว่า It’s been a tough journey. May your soul find rest

Facebook Comments Box