ณิชายิ้มไม่ตอบ หลังไลฟ์ควงสองหนุ่มเที่ยว

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่เกี่ยวข้องไปหมด เนื่องจากที่ผ่านมา ณิชา ณัฏฐณิชา มักจะไม่โพสต์อะไรที่ส่อแววมีประเด็น แต่เมื่อวานนี้เธอกลับโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นหน้าจอสีดำ พร้อมข้อความเล็กๆด้านล่างว่า Respect ซึ่งแปลได้ว่า เคารพ เรียกได้ว่าไม่ใช่เรื่องปกติของเธอสักเท่าไหร่ที่โพสต์อะไรในทำนองนี้

แฟนคลับหลายคนจึงแอบเป็นห่วงและก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ หรือจะเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับ โตโน่ ภาคิน งานนี้คงต้องให้เธอออกมาพูดด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามบางส่วนก็มองว่าอาจจะเกี่ยวกับการที่ โตโน่ เดินทางไปร่วมงานอดีตแฟนสาว

อย่าง แตงโม นิดา หรือไม่ เพราะสาวณิชา โพสต์ข้อความดังกล่าวในช่วงกลางดึกของวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565 ซึ่งขณะนั้นมีข่าวของโตโน่ร่ำไห้กลางงานออกมาหลายสื่อเลยทีเดียว โดยข้อความดังกล่าวสามารถแปลได้อีกหนึ่งความหมายคือ ให้เกียรติ

โดยล่าสุด วันว่างๆของนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ใช้เวลาเดินเที่ยวพักผ่อนกับ 2 เพื่อนหนุ่มกระทิง ขุนณรงค์และฟลุท ชินพรรธน์ ซึ่งสาวณิชาก็ไลฟ์สดให้แฟนๆได้ชมบรรยากาศความเฮฮาครั้งนี้ด้วย

อย่างไรก็ตามตลอดไลฟ์ดูเหมือนแฟนๆจะถาม หาแต่หนุ่มโตโน่ ภาคิณ ว่าหายไปไหน และเรียกร้องให้ณิชาจอยไลฟ์กับโตโน่กันมากมาย อย่างไรก็ตาม ณิชากลับไม่เอ่ยถึงคอมเมนต์เหล่านั้นเลย

กระทั่งหนุ่มกระทิง ขุนณรงค์ ได้อ่านคอมเมนต์เหล่านั้นและตอบแทนออกมาในลักษณะแซวๆว่า พี่โน่ไปไหนไม่รู้ครับผม ตอนนี้อยู่แต่พี่นิ ซึ่งณิชาจึงได้ยิ้มและหัวเราะออกมาแต่ก็ไม่ตอบอะไร

คลิก ชมวิดีโอ

Facebook Comments Box