นิวเคลียร์ หรรษา เผยวิดีโอ ไทก้า ปล่อยโฮ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่มีลูกชายสุดที่รักวัยกำลังซนอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ที่ช่วงนี้ก็มักจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของแม่ลูกกันบ่อยๆ ผ่านทางไอจีของนิวเคลียร์เอง ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเห็นแต่มุมทะเล้นของ ไทก้า

อยู่เรื่อยๆรวมไปถึงคุณแม่สายสตรองที่ยิ่งโสดก็ยิ่งสวยแซ่บ ที่ตั้งแต่เป็นโสดความสวยก็ยิ่งออร่าเปล่งประกายไม่หยุดจนหลายคนจับตามอง ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มีประเด็นให้พูดถึงตลอด สาวนิวเคลียร์

ก็เพิ่งออกมาเผยภาพคอนโดสุดหรูราคากว่า 35 ล้านบาท ให้ชมเป็นครั้งแรกหลังเจ้าตัวอยู่ในสถานะโสดแล้ว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นคอนโดที่ตกแต่งได้เริดหรูสุดอลังการ ที่สาวนิวเคลียร์นั้นออกแบบเอง คัดสรรทั้งของตกแต่ง

เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เองกับมือเลย แต่ที่เห็นว่าซนๆ แบบนี้ก็มีมุมอ่อนไหวเหมือนกัน ที่ทางของนิวเคลียร์ ได้เผยวิดีโอที่ไทก้านั่งปล่อยโฮแงพร้อมกับบอกว่า ไม่อยากโตขึ้นแล้ว เพราะกลัวป่าป๊ากับหม่าม้าแก่ แล้วก็จะไม่อยู่

ไม่ได้เจอกันตลอดไป เรียกได้ว่าเป็นความเอ็นดูของเด็กน้อย จนทางด้านของนิวเคลียร์ก็เข้าปลอบบุตรชายว่า อีกตั้งนานกว่าหม่ามี้จะแก่ ยังวัยรุ่นอยู่ กว่าหม่ามี้จะแก่ไทก้าก็อาจจะแก่ไปกับหม่ามี้เลยก็ได้

แล้วเรียกบุตรชายเข้ามากอดก่อนจะบอกว่า หม่ามี้จะอยู่กับไทก้าตลอดไปเลย ทำเอาคนที่ได้เข้ามาเห็นวิดีโอความน่าเอ็นดูนี้ ต่างก็โดนตกไปตามๆ กัน พร้อมทั้งเข้ามาช่วยแม่นิวเคลียร์ปลอบใจ ไทก้า

คลิก ชมวิดีโอ

Facebook Comments Box