เจนนี่ ประกาศกฏเหล็กค่ายได้หมดถ้าสดชื่น

เรียกได้ว่าเพิ่งประกาศข่าวดีว่ามีบุตรไปสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนตำรวจหนุ่มหล่อ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ซึ่งก็บอกเลยว่างานนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่มือใหม่นั้นตื่นเต้นกันสุดๆแต่ถึงแม้ว่ากำลังจะมีบุตรอยู่แต่ถ้าด้าน เจนนี่ รัชนก

ก็ทำงานอย่างหนัก ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเป็นผู้หญิงที่เก่งมากๆถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีดราม่าต่างๆเกิดขึ้นอย่างมากมายก็ตาม โดยเจ้าตัวก็ได้เผยความสำเร็จของตัวเองอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือตึกใหม่ของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

โดยเจ้าตัวได้เผยภาพสุดอลังการ พร้อมข้อความว่า ใกล้ 100% แล้วสำหรับ ตึกใหม่ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น จัดเต็ม ครบทุกรูปแบบ สำหรับการสร้างสรรค์ผลงานเพลงในอนาคต แล้วเจอกันปี 2565 นะคะ

และเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งประกาศผลผู้เข้าแข่งขันทั้ง 24 คน ในซีซั่น 3 เพื่อมาเป็นนักร้องในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น โดยทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องดูแลทุกคนในค่าย ล่าสุดทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ประกาศกฏเหล็กค่ายได้หมดถ้าสดชื่น โดยได้บอกอยู่ร่วมกันต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน หรือหากมีใครมาจีบให้มาบอกพี่เลยโดยตรงพี่จะเอาออกเลยทันที ทั้งนี้ก็มีชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเห็นด้วยอาจจะความรักอาจจะทำให้เสียงานได้ รวมถึงเพื่อเป็นการป้องกันประเด็นต่างๆด้วย

Facebook Comments Box