หลายคนอาจไม่รู้ ชมพู่ทำเพื่อเพื่อนรักหลังมีประเด็นไม่ไปร่วมงานเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นพูดถึงกันอย่างมากซึ่งก่อนหน้านี้เป็นประเด็นพูดถึงไม่น้อย หลังจากที่ไร้เงาของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ในงานเพื่อนสนิท แตงโม นิดา เมื่อวันที่ 16 มี.ค.65 ว่าที่คุณแม่บุตรสาม ชมพู่ อารยา เมื่อมีชาวโซเชียลมีประเด็นสงสัยหนักว่า แปลกจังทำไมชมพู่ไม่ไปงานพี่แตงโม

งานนี้ไม่ต้องรอให้ถึงมือของ แม่ชมพู่ ออกโรงชี้แจงให้เหนื่อย ด้านแฟนคลับตอบกลับฟาดแทน แม่ชมพู่ ไม่ใช่ธุระเนอะต้องมาจับผิด ใครไปใครไม่ไปแต่ไม่ไปก็มีเพียบ ชมพู่เองมีบุตร

เขาถือกันก็มีเวลามีบุตรงาน ไม่ควรไป ในขณะที่ แฟนคลับคนอื่น เข้ามาตอบกลับแทน สาวชมพู่ เป็นจำนวนมาก อาทิ ผู้จัดการของ ชมพู่ หวานเจี๊ยบ เขาก็ไปวันแรกแล้ว ตัวไม่ได้ไป แต่แม่ชมส่งทีมการ์ด

ไปรักษาความปลอดภัยให้ในงานแตงโม เผื่อเขาไม่รู้ ส่งผู้จัดการมาแล้วไง ถ้าเผลอติดCV ในงานขึ้นมาทำไงอ่ะ สิทธิ์เขามั้ย เขากำลังมีเบบี๋อยู่มีประเด็นไปทั่ว

กระทั่งเวลาต่อมามีการเปิดเผยว่า ออกไปข้างนอกพบปะที่คนเยอะๆ หวั่นเป็นอันตรายต่อมา แต่สิ่งที่หลายคนไม่รู้ก็คือ สาวชมพู่ ได้ให้พี่หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัว

เป็นตัวแทนไปแทน นอกจากนี้เธอยังจัดทีมการ์ดมาสนับสนุนเพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างดีในงานแตงโมด้วย หรือแม้แต่ช่วงเวลาที่ แตงโม ในงานพ่อโส ชมพู่ก็ไปร่วมงาน และอยู่ข้างๆ ตลอด ซึ่งบ่อยครั้งพวกเขาก็ไม่ได้ป่าวประกาศ หรือเปิดเผยออกสื่อให้เห็น

Facebook Comments Box