นิวเคลียร์ พาทัวร์คอนโดหรู ราคา 35 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่ต้องบอกเลยว่าถ้าถามถึงคุณแม่บุตรหนึ่ง ที่ทั้งโสด ทั้งแซ่บ จะต้องมีชื่อเธอคนนี้อยู่ด้วยแน่นอน สำหรับนักแสดงสาวสวยตัวเล็กอย่าง นิวเคลียร์-หรรษา คุณแม่ของ น้องไทก้า

ที่ตั้งแต่กลับมาใช้คำว่าโสดอีกครั้ง ก็ดูจะสวยวันสวยคืนเลยทีเดียว ล่าสุด (16 มี.ค.) สาวนิวเคลียร์ พามาทัวร์คอนโดหรู ราคา 35 ล้านบาท หลังโสดครั้งแรก ผ่านช่องยูทูบ Newclear Hansa เริ่มต้นกันด้วยกระจกบานใหญ่

ที่ตัดสั่งพิเศษ ราคาอยู่ที่หมื่นกว่าบาท เธอเผยว่ากระจกบานนี้ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ทุกๆ อย่างในห้องเลือกของเองทั้งหมด ตอนแรกวางไว้ว่าจะเป็นแบบแนวมินิมอล แต่คิดว่ามันอาจจะเรียบเกินไปเลยเพิ่มความลักซูรี่ขึ้นมา

โซฟาราคาประมาณ 90,000 บาท ซึ่งเบาะทำมาจากเบาะรถยนต์แลมโบกินี สำหรับโซนครัวออกแบบจากอิตาลี พยายามคุมโทนให้เป็นสีขาว สีดำ เท่านั้น เซ็ตโต๊ะกินข้าวอยู่ที่ 500,000 บาท และในส่วนที่ภูมิใจไม่แพ้กันก็คือ

ตรงต้นคริสต์มาส เธอเป็นคนชอบเทศกาลนี้มากๆ ต้นนี้ก็สั่งมาจากในเว็บออนไลน์ อยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท สามารถปรับแสงได้ด้วย มุมที่บุตรชายชอบมากที่สุดคือหน้าทีวี ผ้าม่านก็คุมโทนเป็นสีเทา ในโซนระเบียงค่อนข้างกว้างมาก ๆ ซึ่งอาจจะดัดแปลงเป็นที่เลี้ยงแมวในภายหลัง

Facebook Comments Box