จิน จรินทร์ ไม่ทำให้ผิดหวัง โพสต์สั้นๆถึง พริกไทย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป ซึ่งเป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ

หรือที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในนาม สามีคู่ชีวิต หนิง ปณิตา โดย จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ นั้นเป็นบุตรชายของ นายปริญญา ธรรมวัฒนะ ประธาน บริษัท สุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ดีกรีเจ้าของตลาดยิ่งเจริญอันโด่งดัง โดยตัวเขาเองนั่งอยู่ในตำแหน่งกรรมการบริหาร

ต้องบอกว่าล่าสุด ทำเอาไอจีไม่ได้พัก เมื่อ จิน จรินทร์ สามีของผู้จีดคนสวย หนิง ปณิตา นั้นก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โพสต์สั้นๆถึง พริกไทย ที่เน้นว่าเป็นเครื่องปรุงเท่านั้นแต่อ่านแล้วมีตกใจ โดยงานนี้จิน จรินทร์ ก็ได้โพสต์ลอยๆว่า

ต่อไปนี้กินพริกไทยต้องคิดก่อนนะ กลัวพริกไทยหมดอายุ เหยาะใส่อาหารเเล้วเดี๋ยวจะไม่ฉลาด ตามนี้นะ ถ้าอยากกินพริกไทยเยอะๆ มันก็อร่อยมากนะ ฉลาดด้วยนะ ไม่รู้ฉลาดยังไง แต่ไม่ไม่ได้ฉลาดแน่นอน ถ้าไม่ฉลาดคงกินของเทียม

ถ้าไม่ฉลาดผมไม่ฉลาดเอง ไม่เกี่ยวกับพริกนะ เพราะเป็นเครื่องปรุงที่อร่อยมากครับ หอมสุดๆ ขอเรียนให้ทราบไว้ก่อน ท่ามกลางชาวโซเชียลในโลกโซเชียลอย่างมากมายที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย คุณจิน ปรบมือให้พี่จิน 100% คำคมคืนนี้ คุณพ่อไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ อุ๊ยพ่อมาดึกอีกแล้ว

Facebook Comments Box