คู่รักดาราอายุห่าง 20 ปี แยกบ้านกันหลังแต่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง นง ทนงศักดิ์ ศุภการ ที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศแต่งงานอีกครั้งกับ ติ๊ก ชลธิชา ล้ำเลิศยุทธศิลป์ แฟนสาวที่อายุห่างกันถึง 20 ปี และงานแต่งของทั้งคู่ก็ได้ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว แต่ไไม่มีปัญหาในการครองชีวิตคู่

ล่าสุด เขาได้มาเปิดใจเล่าถึง ความรักครั้งนี้ ผ่านรายการ Z Story Z Holiday ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ถามว่า ไปเจอแฟนคนนี้ได้อย่างไร ด้วยอายุที่ห่างกันถึง 20 ปี เราตามหามานานครับ เราไปเจอเขาที่ฟิตเนส เราไปเล่นมวย แล้วเขาก็มาออกกำลังกาย เราปิ๊งเลย เราได้คุย แล้วก็ชวนเป็นแฟนเลย

ชอบเขาตรงที่เขาเป็นคนที่รักครอบครัว และกตัญญู ซึ่งเรามองว่าเรื่องนี้สำคัญ มนุษย์คนหนึ่งที่เกิดมา ถ้าเราไม่มีความกตัญญู ก็ไม่น่าที่จะเป็นมนุษย์ ซึ่งผมว่าเขาเป็นคนที่น่านับถือ ห่วงภาพของเราไหมว่า คนอื่นจะว่าจะพูดถึงอย่างไร คิดแค่ว่า เขาเข้ากับบุตรของเราได้ไหม

ถ้าบุตรของเราโอเค พ่อก็จะเดินหน้าต่อ มีการพามาเจอ ทานข้าวด้วยกัน พอเขากลับ เราก็มานั่งถกกัน ซึ่งบุตรเราโอเค ฝั่งเขาก็โอเค ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี อายุห่างกัน มีปัญหาไหม ปัญหาคือ มันไม่มีปัญหา ครับ มีคนเม้าท์ว่า แยกบ้านกันอยู่ เขาอยากมีบ้าน

หลังจากแต่งงานแล้วเขาอยากมีพื้นที่ส่วนตัว อยากจะปลูกต้นไม้ เดินออกกำลังกาย เราก็แล้วแต่เขา ถ้าเขาต้องการอะไรก็ทำเลย เพราะผมก็มีที่ของผม ถ้าอยากไปหา ก็แค่ไปอยู่ด้วย ยืนยันว่าขาเตียงตอนนี้ยังแข็งแรงอยู่ครับ เคล็ดลับครองชีวิตคู่

เราเปลื่ยนความรัก ให้เป็นความเมตตา เพราะถ้าเรารักด้วยความเมตตา มันไม่เหมือนกับรักปกติ รักปกติคือรักที่อยากจะครอบครอง แต่ถ้าเราเมตตา อะไรที่เป็นความสุขของเขา เราก็จะมีความสุขไปด้วย ต่อให้คุณอยากจะเลิกกับเรา แล้วคุณมีความสุข เราก็ยินดี

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box