วงในเล่านาทีผู้จัดการ พิ้งกี้ ชี้หน้าคุย กระติก

ถือว่าเป็นประเด็นที่หลายคนยังให้ความสนใจและอยากรู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ในงาน แตงโม นิดา ที่ผ่านมา หลัง พี่เต้ ผู้จัดการของ พิ้งกี้ สาวิกา เพื่อนสนิทอีกคนของ แตงโม เข้าไปคุยอะไรกับ กระติก ในวันสุดท้าย และเหมือนมีการชี้หน้า กันด้วย ล่าสุดเมื่อวานนี้ (15 มีนาคม 65) ด้าน ฮิปโป และ แอนนา ผู้จัดการและเพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา

ได้ตอบชัดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลัง กระติก ถูกชี้หน้าในงาน เรียกว่าพร้อมคลายความสงสัยที่หลายคนอยากรู้ในรายการ คุยแซ่บ Show ตอบแบบเคลียร์ทุกๆคำ ถามไปเลยว่า คำถาม ในวันงาน ผู้จัดการของ พิ้งกี้ สาวิกา พี่เต้ ได้เข้าไปคุยกับ กระติก ในภาพหลายๆ คนจะเห็นเอานิ้วชี้ไปที่หน้า หรือ ชี้ๆ ไม่รู้ว่าวันนั้น ทั้ง 3 คนได้เห็นภาพหรือทราบข้อความอะไร

ที่เขาคุยกันตรงนั้นมั้ย แอนนา จริงๆ การ์ดวันแรกที่ กระติก เขียนให้โม มันซึ้งนะคะ มันดีมากด้วย แต่เราไม่ได้ต้องการข้อความซึ้งๆ เหล่านั้น เรามองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเราต้องเอาความจริงมาคุยกัน จะเป็นเพื่อนกัน 10-20-30 ปี เป็นเพื่อนกันกี่ปีก็แล้วแต่ แต่สุดท้ายในวันที่เพื่อนไม่อยู่ เพื่อนพูดไม่ได้ ถ้าเป็นเพื่อนแท้ ต้องพูดแทนเพื่อนได้ นอกจากนี้ พิธีกรยังถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ กระติก

ในวันงาน แตงโม นิดา วันสุดท้ายต่ออีกว่า คำถาม เหตุการณ์วันนั้นได้รู้ไหมว่า พี่เต้ ไปจิ้มๆ แล้วพูดอะไร ฮิปโป ในวันเกิดเหตุ ไม่รู้ว่าเขาคุยอะไรกัน มีแต่พี่นักข่าวมาบอก พอเจอ พี่เต้ ก็ถามว่าคุยอะไรกัน เขาก็เลยบอกว่า ฉันไปเชิงสั่งสอน สิ่งที่เกิดขึ้นทำไมไม่ช่วย ทำไมเป็นเพื่อนประสาอะไร ทำไมไม่ช่วยเขา แต่ด้วยวิสัยของอย่างพวกเรา แอ็กติ้งจะมีค่อนข้างเยอะ

คือเขาไม่ได้อะไร แต่สั่งสอน แอนนา เขาโกรธด้วย ทุกคนโกรธ กระติก เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วว่า กระติก เป็นคนที่ดูแลโมที่สุด แต่คำตอบคือ กระติกไปในฐานะเพื่อน ทำไมโมไม่ดูแลกระติก อะไรแบบนี้ ตรรกะความคิดมันไม่ได้ ไปหมด คำถาม ตอนที่กระติกเข้าไปในงาน แอนนา กับ ฮิปโป ได้เข้าไปคุยกับ กระติก มั้ย แอนนา แอนนาไม่ไปเพราะให้เกียรติงาน

ไม่อยากให้มันมีเหตุการณ์มีปัญหากันในนั้น ถ้าจะมีต้องไปมีที่อื่น เหมือนที่บอกว่าถ้ามีรายการไหนให้แอนนามาพูด แล้วให้กระติกมานั่งข้างไม่เอาเงิน และแถมเงิน ให้ด้วยนะคะ จะแถมเงินค่ารถกระติก จะช่วยค่าเทอมบุตรด้วย คำถาม ทำไมไม่นัดเคลียร์กันรอบนอกเพราะจริงๆ ก็อยากนัดเคลียร์เหมือนกัน

แอนนา คือวันที่เราเคลียร์กัน มายด์เซต กระติก มันแปลกผิดปกติ ถ้า แอนนา เล่าหมดมันก็จะไม่แฟร์กับ กระติก เอง ที่ แอนนา จะมาพูดอยู่ฝ่ายเดียว ดังนั้นมาเล่าตรงนี้ดีกว่า มาเล่าในรายการที่มีสื่อ มีคนมานั่งฟังและเดี๋ยวเขาตัดสินเองว่า กระติก โกหกหรือพูดจริง

Facebook Comments Box