นิก คุณาธิป เอาจริง ฟ้องชาวโซเชียลที่คอมเมนท์ว่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ยังคงเป็นประเด็นให้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าก่อนหน้านี้นักเเสดงชื่อดัง นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ อดีตแฟนหนุ่มของดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ จะเคยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเรื่องความสนิทสนมกับ กระติก อัจฉรินทร์ เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของแตงโมว่า ช่วงที่คบหากับดาราสาวถือว่าสนิทกัน

ช่วงนั้นกระติกจะอยู่กับแตงโมตลอดเหมือนเป็นเพื่อนที่รักกันมากๆ และเท่าที่ตนได้สัมผัส แตงโมรักพี่กระติกมากๆ และพี่กระติกก็รักแตงโมมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมตอนเกิดเหตุถึงเป็นแบบนี้ ทำไมพี่กระติกถึงไม่อยู่ดูเพื่อน ทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ค่อนข้างประหลาดใจ พร้อมกับเผยความคิดเห็นส่วนตัวว่า

ไม่มีทางที่แตงโมจะทำธุระที่ท้ายเรือ แต่งานนี้กลับไม่วายเจอกระแสประเด็นจากกลุ่มคนที่อ่านแค่เขียนหัวข่าว ร้อนถึงเจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจงในทันทีว่า ทัวร์ลงอีกเเล้วกระติกเป็นคนน่ารัก คือ นี่ไม่ได้เข้าข้างกระติกอะไรเลยนะ นักข่าวสัมภาษณ์ว่า จากที่เคยสัมผัสกระติกมาตอนอยู่กับโมมาเป็นไง มันคืออดีตนะ

เพราะไม่ได้เจอกันตั้งเเต่จบความสัมพันธ์กันทั้งโมและกระติก แต่ดูเหมือนว่าจะยังเจอชาวโซเชียลเมนต์ไม่สร้างสรรค์เข้ามาคอมเมนท์ว่าด้วยถ้อยคำไม่สุภาพไม่เลิก งานนี้เจ้าตัวจึงไม่นิ่งเฉย เตรียมฟ้องเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดที่ทำให้เสียชื่อเสียง

พร้อมยืนยันไม่ขอรับคำขอโทษกระเช้าแน่นอน ว่าคนอื่นไม่ดี ก็รับผลที่จะตามมานะครับ ไหว้สวยรวยกระเช้า รู้เท่าไม่ถึงการ ไม่เอานะ นี่เเค่ 50% รอก่อนนะอีก 95% โดนหมดบอกเลย ก่อนจะโพสต์ชี้แจงพิ่มเติมว่า

รบกวน ถ้าฟ้องโดนใคร ไม่ต้องมารยาทดีเพราะเท่าที่ดูมารยาททราม ขอบคุณครับ ปล. ขอโทษคนในเฟสด้วยนะครับถ้าคำพูดผมดูเเรง เเต่บอกเลยสิ่งที่ผมโดนมันเเรงกว่า ไม่เคยเเย่กับใครก่อน

Facebook Comments Box