แม่เผย แตงโม ไม่มาหาแม่เลย

จากกรณี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พร้อมด้วย ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย และ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้เข้ารับฟังแนวทางการสอบสวน คดีแตงโม โดยใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เมื่อวันที่ 14 มี.ค.65 โดยคุณแม่ภนิดา เปิดใจหมดทุกเรื่อง

ยอมรับสบายใจผลชันสูตรลูกสาว แต่ยังคาใจกับ 5 คนบนเรือพูดไม่ตรงกัน ยังติดใจคำพูดกระติกเรื่องว่ายน้ำไม่เป็น แต่แม่ได้ให้อภัยกระติกไปแล้ว เ ให้อภัยทุกคน แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่องคดีเป็นเรื่องของตำรวจ ส่วนที่มีคลิปกระติกกับแม่ในงานแตงโมวันสุดท้ายแม่จับมือลูบแขนกระติก แม่ บอกว่า คุยกันที่งาน กระติก มาขอโทษบอกว่าร้องไห้ทุกวันคิดถึงน้องโม แม่เลยปลอบใจ ยกโทษให้ จะได้ไม่ติดใจ เป็นครั้งแรกที่ได้คุยกับกระติก สายตากระติกอ่อนโยน มีน้ำตาเรื่อๆ ร้องไห้เสียใจ

คุณแม่ภนิดา บอกด้วยว่า แม่อธิษฐานถึงเขาทุกวัน ก่อนออกจากบ้านก็บอกเขาทุกวัน แม่จะออกไปไหนทำอะไร กลับบ้านก็ชวนเขากลับ น้องโมไม่มาหาคุณแม่เลย แต่ไปหาเพื่อนคุณแม่ เข้าฝันพี่ชายด้วย เขาบอกน้องมาในภาพที่สวยงามมากเลย กำลังมีความสุข ชวนพี่ชายคุย มาหาเพื่อนคุณแม่ก็เหมือนกัน มาในภาพที่น่ารักสดใสของเขา

ขอบคุณ ข่าวสด

Facebook Comments Box