สาวมอบอัลบั้มลูกหนังให้ เบิร์ด โร่ชี้แจง คนยื่นไม่ใช่ เปิ้ล หัทยา พร้อมเผยสาเหตุที่ต้องเอามาให้

กลายเป็นประเด็นดังในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้เมื่อมีผู้หญิงรายหนึ่งได้นำอัลบั้มเพลงไปให้หนุ่ม เบิร์ด แฟนของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ในพิธีไว้อาลัย โดยบอกให้หนุ่ม เบิร์ด เก็บเอาไว้ ซึ่งเมื่อมองไปที่ปกอัลบั้มก็จะเห็นคำว่า H1-Key ซึ่งเป็นชื่อของวงศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ที่มีหนึ่งในสมาชิกเป็นคนไทยอย่างสาว ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู นั่นเอง อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เบิร์ด หน้าเหวอ หลังจู่ๆสาวคนดังนำอัลบั้มลูกมาให้ในงาน แตงโม

ซึ่งหลังจากคลิปนี้ถูกปล่อยออกไปในโลกโซเชียล ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าการนำอัลบั้มไปให้หนุ่ม เบิร์ด ที่พิธีไว้อาลัยแตงโม เป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำและไม่ถูกกาลเทศะ ถึงแม้ว่าสาว แตงโม จะสนิทกับ ลูกหนัง มาก่อนแต่สิ่งที่ผู้หญิงคนนี้ทำถือว่าไม่เหมาะสมอย่างมาก

ล่าสุดหญิงคนดังกล่าวที่นำอัลบั้มไปให้ เบิร์ด ก็ได้ปรากฏตัวเพื่อชี้แจงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยเธอระบุข้อความว่า ขอโทษนะคะ คุณแม่ไม่ได้ให้อัลบั้มคุณเบิร์ดค่ะ ขอให้ทำความเข้าใจนะคะ คนที่ถืออัลบั้มให้คุณเบิร์ดคือพี่เองค่ะ (พี่คุยกับโมไว้ก่อนหน้าที่น้องโมจะเสียค่ะ พี่เลยต้องนำสารมาให้คนที่โมรัก) พี่อยากให้น้องเข้าใจนะคะ ว่าไม่ใช่คุณแม่น้องหนัง เพราะจะทำให้เข้าใจผิดกันค่ะ ถึงงานนี้หญิงสาวคนดังกล่าวที่ยื่นอัลบั้มจะออกมาชี้แจงแล้ว แต่บรรดาชาวเน็ตก็ยังคงยืนยันว่าการกระทำของเธอเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอยู่ดี

คลิกชมคลิป

เรียบเรียงโดย ทีมงาน zap dara

Facebook Comments Box