ใบเตย เปิดใจ เผยสาเหตุกอด โตโน่

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของพิธีไว้อาลัยให้กับ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ซึ่งจัดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพ กรุงเทพ โดยหลังจากเสร็จพิธี ได้มีเพื่อนดาราในวงการบันเทิง ร่วมงานกันอย่างมากมาย

และได้เข้ามากอดให้กำลังใจ เบิร์ด กันจำนวนมาก ซึ่งเบิร์ดยังมีอาการเสียใจและร้องไห้เกือบตลอดทั้งงาน

โดยวันสุดท้ายของพิธีอาลัย แตงโม นิดา มีบรรดาเพื่อนร่วมวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความอาลัยกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โตโน่ ภาคิน หนุ่ม กรรชัย เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปอย ตรีชฎา อั้ม พัชราภา

ต่อมา ในโลกออนไลน์ได้แชร์ภาพนาที โตโน่ รีบโผเข้ากอดปลอบ ใบเตย อาร์สยาม หลังทักท้ายกันแล้วปล่อยโฮออกมาทรุดกับพื้น เรียกได้ว่าเป็นภาพที่บีบใจมาก ๆ

ในขณะที่ทางด้าน ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ได้โพสต์ภาพในพิธีไว้อาลัยระบุข้อความว่า มาส่งพี่สาวนะคะ ไปอยู่ในที่สุข สงบ ในอ้อมกอดของพระเจ้า ในอ้อมกอดของพ่อโส ไม่ต้องห่วงและเป็นทุกข์กับเรื่องใดๆอีกแล้ว พี่สาวเหนื่อยกับชีวิตมามากแล้ว สู้กับชีวิตถึงที่สุดแล้วได้เวลาพักแล้วนะพี่สาว

ทั้งนี้ สำหรับ ใบเตย และ แตงโม เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากพอสมควร ครั้งหนึ่ง แตงโม เคยเปิดใจว่า ทั้งคู่สนิทและรักกัน ถึงขั้นคุยกันได้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องแฟชั่น เรื่องส่วนตัว เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องความรัก ทั้งคู่จะเปิดใจคุยกันทุกเรื่องอยู่แล้ว อีกทั้ง คุณพ่อโมกับคุณป๋าก็สนิทกัน จึงทำให้การสูญเสียครั้งนี้ สาวใบเตย เสียใจเป็นอย่างมาก

โดยใบเตย ได้เผยว่า ต้องบอกว่าเราก็เคยทำงานด้วยกัน และก็เป็นช่วงที่โม กับโตโน่ เขาคบกัน เราก็รับรู้ และเราก็ผ่านเหตุการณ์หลายๆ อย่างมาด้วยกัน มันก็เลยเศร้าค่ะ

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่รัก แตงโม นิดา ด้วยนะคะ

Facebook Comments Box