เผยความดี แตงโม นิดา แม้เลิกอดีตคนรัก โตโน่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป สำหรับเรื่องราวของนักแสดงสาวมากฝีมือ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ทั้งประเทศที่ยังคงเฝ้าติดตามบทสรุปของคดีนี้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากย้อนไปวันเกิดเหตุ อดีตคนรักเก่าอย่าง โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็ไม่ได้นิ่งเฉย ประสานให้ผู้จัดการส่วนตัวโทรสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทาง แอนนา ด้วยความเป็นห่วงในทันที

นอกจากนี้โลกโซเชียลยังได้มีการแชร์วิดีโอ ระบุว่า โตโน่ ภาคิน เดินทางมายังจุดเกิดเหตุเพื่อร่วมภารกิจตามหา แตงโม ซึ่งในวิดีโอได้ยินเสียงเจ้าของวิดีโอพูดฝากกับโตโน่ไปว่า พี่โตโน่น่ารักที่สุด ขอให้ช่วยน้องแตงโมให้ได้นะคะ พี่โน่ลงเรือไปช่วยแตงโมแล้วค่ะ พี่อู๊ด เป็นต่อ ก็มานะคะ พี่เมษ์

ผู้จัดการเก่าของแตงโมก็มา ทุกคนลงเรือไปช่วยแตงโมแล้วนะคะ หากย้อนกลับไปช่วงกลางปี 2556 แตงโม ได้พบรักกับ หนุ่มโตโน่ หลังจากที่ฝ่ายชายเกิดปิ๊งปั๊งกับดาราสาวในงานงานหนึ่ง ก่อนที่จะเป็นฝ่ายขอไลน์ติดต่อ และจีบแตงโมก่อน จากนั้นทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกันมาได้สักระยะ

แม้ว่าจะเจอกระแสแอนตี้หนักมาก แต่ทั้งสองคนก็ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่า ความรักของพวกเขาเหนือสิ่งอื่นใด กระทั่งมีภาพของแตงโมและโตโน่ในพิธีหมั้นสายฟ้าแลบ เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2556 โดยในงานหมั้นมีเฉพาะญาติมิตรคนสนิทเพียงแค่แขกเพียง 50 คนเท่านั้น

ก่อนที่ทั้งคู่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน จนมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่ได้เลิกกันแล้ว ซึ่ง หนุ่มโตโน่ ก็ได้ออกมาเปิดปากเรื่องความสัมพันธ์ว่า ยังไม่ได้เลิกกัน แต่แยกกันอยู่ ส่วนอนาคตสถานะจะเป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับเวลา และขอเวลาทบทวนความรู้สึกของตัวเอง

ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้แฟนคลับหลายคนช็อกหนัก เมื่อเพื่อนของแตงโมได้โพสต์ภาพดาราสาวอาการไม่สู้ดี พร้อมกับบอกว่า เหตุเพราะเสียใจที่โตโน่ประกาศโสด ซึ่งข้อความยังระบุอีกว่า เพื่อนผมใส่เสื้อโตโน่ตลอดเวลาที่เค้าคิดว่าเค้ากำลังจะไปโดยไม่กลับมาอีก

ขอพระเจ้าอภัยให้เค้าด้วย รักนะเพื่อน เป็นอันปิดฉากความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเลิกกันไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนที่ยังคงมีให้กันเสมอ ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่แตงโมเคยโทรหาฝ่ายชายเพื่อขอเดินทางไปเยี่ยมหาอาม่าของโตโน่ที่ จ.ขอนแก่น

ก่อนจะโพสต์ภาพลงไอจีให้แฟนๆ ได้ชมกัน ก่อนที่ โตโน่ จะเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า อีกฝ่ายขอไปเยี่ยม ดีใจเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ตนเป็นคนยืนยันให้เธอไปหาเอง แต่ส่วนตัวไม่มีโอกาสได้พูดคุย ถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนท์ดีๆ ที่ทำให้หลายคนประทับใจไปกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในสถานะคนรักแล้ว แต่ก็ยังคอยเป็นห่วงเป็นใยซึ่งกันและกัน

Facebook Comments Box