แม่เอ๋ โฮ เจอเงิน น้าค่อม เต็มกระเป๋าเดินทาง

หลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น ที่ล่าสุดในรายการแฉ ตอนหนึ่งพูดถึงคุณพ่อผู้ล่วงลับ น้าค่อม ชวนชื่น ว่า เดือนหน้าครบรอบ 1 ปีพ่อจากไป มันไวมาก ไอซ์ ยังเจอเงินพ่อตลอดเวลาเลย พร้อมยกมือไหว้ บอกขอบคุณนะคะพ่อ

ก่อนหน้านี้บอกว่าเจอเงินพ่อในซองสีน้ำตาล ใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ อันนั้นเจอ 2 แสน เขาชอบทำงานรับเงินสด เข้ารับเงินเข้าบัญชีจะเป็นบัญชีแม่ ถ้าเป็นเงินสดเป็นกระเป๋าเขา

ตอนมีชีวิตขายรถแล้วเงินที่ซ่อนไว้ 5 แสนติดไปกับรถมาแล้วเหมือนได้รถฟรี ไอซ์ บอกว่า รถตู้ฮุนไดคันแรกของเขาเลย เงินสดติดไปมากกว่า 5 แสนด้วย กลับมาบ้านไม่กล้าบอกแม่นะ กลัวโดน ยอมเสียไปดีกว่าไม่พูด

ภาพจาก รายการแฉ

ไอซ์ ยังบอกด้วยว่า เคยมีครั้งหนึ่งพ่อแม่ไม่รู้ให้ถอยรถเข้าบ้าน พอเหยียบเบรกเงินหล่นทับเท้า เก็บสิ แม่บอกเจอเงินพ่อที่ไหนให้เก็บทันที ไม่ต้องบอกเขาไม่ต้องคืน

ภาพจาก รายการแฉ

ภาพจาก รายการแฉ

ล่าสุดไม่นานมานี้ ไอซ์ ไปทำงาน อยู่ดีๆแม่เฟซไทม์ ไลน์คอลหา ปกติจะแค่โทร บอกไอซ์พ่อให้อีกแล้ว (ทำท่าแม่ปล่อยโฮ ประกอบด้วย) ร้องไห้ไปด้วยเจอเงิน 13-14 ปึก ปึกละแสน

ภาพจาก รายการแฉ

ในรถมีกระเป๋าแป้งฝุ่นแต่งหน้า มีชุดเล่นตลกของเขา ใต้ชุดมีเงินอยู่ในนั้น ให้น้องเอารถไปล้าง ให้เอากระเป๋าลงมา วันนั้นไม่รู้คิดอะไรเปิดกระเป๋าดู ปกติไม่ยุ่งกับกระเป๋าเขาเลยเจอเลย ไม่ขายรถพ่อเลย

ภาพจาก รายการแฉ

ล่าสุดที่เจอเซอร์ไพรส์สุดเพราะกระเป๋าเหมือนกระเป๋าเดินทางเก๊าเก่าไม่เปิดดูอยู่แล้ว แม่เปิดดูเผื่อเอาชุดไปซัก เจอเงิน โดย แบงค์ สามี กล่าวเสริมว่า เงิน 1.4 ล้าน อยู่ไม่ปลอดภัย กระเป๋าแค่รูดซิปเจอเลย โดย ไอซ์ บอกด้วยว่า พ่อเป็นคนลืม เวลาแม่จะเก็บเสื้อ พับผ้าพ่อ โผล่มาเป็นก้อนบ้าง กระเป๋ากางเกงบ้าง

อย่างไรก็ตาม แม่เอ๋ ปล่อยโฮ จะครบปี เปิดกระเป๋าเดินทางน้าค่อมอึ้งเงินเต็ม ไอซ์ ขับรถก็เจอเงินหล่นทับเท้าอีก

ขอบคุณ รายการแฉ

Facebook Comments Box