เปิดยอดผู้ติดตามไอจีล่าสุด เบิร์ด แฟนเตงโม คนบันเทิงแห่ติดตามส่งกำลังใจคับคั่ง

ล้นหลามกำลังใจกับผู้ชายที่น่าเห็นใจที่สุดนาทีนี้ เบิร์ด แฟนหนุ่ม แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา เป็นคนเดียวที่ไม่เคยสนใจเรื่องผลประโยชน์

มีแต่ความเสียใจสุดเศร้าเฝ้าคิดถึง แตงโม นอกจากไม่หลับไม่นอนออกตามหา แตงโม ตั้งแต่วินาทีแรกที่รู้ว่าแฟนสาวตกเรือจมน้ำหายไป เฝ้าที่ท่าเรือไม่กลับบ้าน

จน หนุ่ม กรรชัย เองซึ่งเคยได้มีโอกาสโทรไปคุยกับเบิร์ดครั้งหนึ่งก็ออกปากยอมรับว่า เบิร์ด เป็นคนดีและเป็นคนเดียวที่ไม่เคยแสวงหาประโยชน์อะไรจาก แตงโม เลย เบิร์ด ได้แต่เฝ้าคิดถึงแตงโม ทำได้เพียงโพสต์ภาพของ แตงโม ครั้งมีชีวิต และโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่เป็นความทรงจำที่งดงามตลอดไป

ขณะที่อินสตาแกรมของเบิร์ด ก่อนหน้านี้ยอดผู้ติดตามเพียงหลักหมื่น ล่าสุดวันนี้ (9 มี.ค.65) อินสตาแกรมของหนุ่มเบิร์ดยอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้านฟอลโลเวอร์แล้ว เป็นการให้กำลังใจจากทั้งคนบันเทิงคนดังและชาวเน็ตที่เข้ามาติดตามส่งกำลังใจจำนวนมาก

โดยพบว่ามีอินสตาแกรมคนดังคนบันเทิงจำนวนมาก เข้ามาติดตามให้กำลังใจหนุ่มเบิร์ด อาทิ อาภัสรา หงสกุล , เดือนเติม สาลิตุล , เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ , โอปอล์ ปาณิสรา , ดีเจดาด้า , หนูเล็ก ก่าก๊า , อั๊ต อัษฎา , โบ ทีเค , กระแต อาร์สยาม , ธัญญ่า อาร์สยาม , หญิงแย้ , ลาล่า , จิน สามีหนิง ปณิตา , หมู พิมพ์ผกา , รัศมีแข , ลำไย ไหทองคำ , เดียร์ลอง , แพรว คณิตกุล , ส้ม คุยแซ่บโชว์ , บุ๋ม มินตยา ภรรยา ต๊ะ บอยสเก๊าท์ , บูม หมูทะ หรือ บูม ยุทธภูมิ เป็นต้น

Facebook Comments Box