แอนนา ตกใจเพิ่งรู้ตำรวจเตรียมปิดคดีแตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจกันอย่างต่อเนื่องเมื่อผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 8 มี.ค. 2565 ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค1 แอนนา พร้อมด้วย พุดเดิล เพื่อนสนิทแตงโม

ได้เดินทางมาให้ปากคำที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค1 โดยแอนนาเปิดเผยต่อสื่อมวลชนก่อนไปให้ปากคำว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้เรียกตนเข้ามาให้ปากคำในฐานะพยานแวดล้อมและเป็นเพื่อนสนิทของแตงโม

โดยคาดว่าประเด็นที่ตำรวจต้องการสอบถามคือเรื่องของการแชทคุยและโทรศัพท์กับแตงโมก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ สำหรับตน พร้อมให้ความร่วมมือทุกกรณี เพราะเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจ

เช่นเดียวกับเรื่องการรับงานเอนเตอร์เทน แตงโมไม่เคยรับงานในลักษณะนี้ อยากให้สังคมหันกลับไปมองว่าถ้าแตงโมรับงานเอนเตอร์เทน คงไม่เป็นหนี้ เพราะแตงโมเป็นคนชอบหางานด้วยตนเอง เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มีความเป็นไปได้ไหมว่าแตงโมจะถูกหลอก ระบุว่าต้องไปถามกับอีกคน ซึ่งเป็นคนรับงาน เพราะแตงโมเป็นคนไว้ใจคนรับงานมาก

และจะไม่ถามรายละเอียดของงานเพียงแต่ถามหน้าที่ของตนเองว่าต้องทำอะไรบ้าง เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ามีความพยายามปกปิดความสัมพันธ์ของคนบนเรือ แอนนาเผยว่า ไม่มีความเป็นไปได้ เพราะแตงโมรู้จักแค่กระติก ส่วนคนอื่นแตงโมไม่รู้จักมาก่อน นอกจากนี้แอนนายังฝากให้สังคมไปตามเรื่องรูปในไอจีที่ถูกลบว่าหายไปเพราะอะไร

และมีคอมเมนท์อะไรบ้าง อย่างไรก็ตาม หลายคนมองว่าตนกับแม่แตงโมมีปัญหาขัดแย้งกันในเรื่องนี้ ตนขอยืนยันว่า ไม่มีปัญหา ยังคงให้ความเคารพแม่แตงโมเหมือนเดิม เพราะเป็นแม่ของเพื่อน แต่ยอมรับว่าหลังจากโฟนอินเข้ารายการ ก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับแม่อีก

หากแม่ต้องเคลียร์หรือพูดคุยด้วย ตนก็ยินดี ที่ผ่านมา สังเกตได้ว่าตนเงียบไม่พูดอะไร สาเหตุก็เป็นเพราะถ้าเปรียบตัวเองเป็นแตงโม ก็คงไม่อยากให้ใครมาต่อว่าแม่ของตนพร้อมกันนี้ แอนนายังฝากขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้การช่วยเหลือแตงโม ทั้งทางคดีและเรื่องอื่นๆ พร้อมให้ทุกคนช่วยเหลือต่อไปจนกว่าคดีนี้จะสิ้นสุด

หากพนักงานสอบสวนจะปิดสำนวนคดีในวันศุกร์นี้ ตนมองว่าเร็วไป เพราะทุกอย่างยังไม่กระจ่าง ซึ่งยังไม่ชัดเจน อยากให้ตำรวจหาความชัดเจนในเรื่องนี้ก่อน ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ถามว่าแอนนาว่าทราบหรือยังว่าตำรวจเตรียมปิดคดีแตงโม

แอนนาถึงกับตกใจและถามย้ำกลับไปว่า ปิดคดีเลยเหรอ มันยังเร็วเกินไป หลายๆอย่างยังไม่ได้ข้อสรุปอีกหลายๆอย่าง แอนนาบอกว่าแอนนาก็เพิ่งรู้ตอนที่ผู้สื่อข่าวถาม และยืนยันคำเดิมว่ามันยังเร็วเกินไปที่จะสรุปคดีส่งอัยการทั้งแบบนี้

Facebook Comments Box