กรรชัย เปิดแชท กลางไลฟ์

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุด แอนนา เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้แชตไปหาแตงโม เพื่อจะได้โอนเงินให้ ก่อนไลน์ของแตงโมจะแชตตอบกลับมาทันทีว่า ได้ๆ แพพๆ ซึ่งเวลาที่ไลน์ของแตงโมแชทตอบกลับมาคือ เวลา 22.21 น. ซึ่งมันเป็นช่วงเวลาใกล้เคียงกับที่ทางกู้ภัยได้รับแจ้งทางไลน์เวลา 22.49 น. ว่า แตงโม ตกน้ำ เราเองก็แปลกใจ ปกติแตงโมไม่ใช้คำแบบนี้ แล้วเวลาส่งเลขบัญชี เขาจะส่งรูปเลขบัญชีกลับมาเลย มันง่ายมาก

และต่อมาก็ได้มีเพจเฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพแชทการสนทนาของกระติก กับใครคนนึง ซึ่งมีใจความประมาณว่า วันนั้นไม่น่าไปรับงานแบบนั้นเลย

ส่วนแชทดังกล่าวจะเป็นของกระติกจริงหรือไม่นั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ หากมีอะไรคืบหน้าทางทีมงานสยามนิวส์จะรีบอัพเดททันทีค่ะ

โดยวันนี้ 5 มีนาคม 2565 หนุ่ม กรรชัย และทนายตั้ม ได้ร่วมกันพูดคุยในรายการโหนกระแส โดยยังมีการเปิดแชทลับให้ดูกลางไลฟ์ ซึ่งมีคนอ้างว่าเป็นแชทของกระติก โดยหนุ่ม กรรชัย ยังพูดต่ออีกว่า แชทดังกล่าวน่าจะไม่ใช่ แต่ความจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามรอดูกันต่อไปจ้า

ภาพจาก รายการโหนกระแส

Facebook Comments Box